วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ขนาดไม่ใช่ทั้งหมด! ไม่ต้องถึงกล้วยหอม แค่กล้วยไข่เราก็ฟินได้

เมื่อไม่นานมานี้กระแส "ช้างศึก" จากภาพหลุดของแฟนหนุ่มดาราสาว สายป่าน ถูกพูดถึงกันอย่างมากบนโลกโซเชียล หนุ่มๆ ทั้งหลายก็ออกมาคุยข่มกันว่า ผมใหญ่กว่า ผมยาวกว่า ผมยังงู้น ผมยังงี้...

เกริ่นถึง "ขนาด" มาเยิ่นยาว ใช่ค่ะ! เรื่องบนเตียงใสๆ สไตล์เกอิช้อย วันนี้เราจะมาพูดถึง "ไซส์กล้วย" ของคุณหนุ่มๆ ว่าสิ่งที่พวกคุณนำมาบลัฟกันมันถูกต้องอย่างที่พวกคุณเข้าใจหรือไม่ เพราะช้อยรู้ว่าพวกคุณทุกคนก็ต้องเคยนึกสงสัยว่า ไซส์ปิกาจู มันสัมพันธ์กันกับเรื่องบนเตียงหรือไม่? ช้อยมีคำตอบมาให้คุณแล้วค่ะ...

ก่อนอื่น ช้อยต้องขอเท้าความก่อนว่า หากจุดประสงค์ของคุณคือทำให้อีกฝ่ายพึงพอใจในเรื่องเซ็กซ์ คุณต้องเรียนรู้ถึงลักษณะและจุดสำคัญบนร่างกายของสาวๆ เอาไว้เสียก่อน เพราะจากเท่าที่ฟังมาจากสาวๆ หลายคน พวกเธอคอนเฟิร์มแล้วว่า ขนาดไม่ใช่ทุกอย่างนะคะคุณขา!!! แต่ถ้าจะให้ดี...ความยาวจะทำให้เราฟินมากกว่าความอวบอ้วนของคุณค่ะ หากถามว่าทำไม สาวๆ อย่างเราถึงสุขสมกับน้องหนูที่มีขนาดเรียวยาว มากกว่าอวบอ้วนแต่สั้น มาดูคำตอบกันค่ะ...

-1-

นั้นก็เพราะมีผลวิจัยพบว่า จุดหรรษาของสาวๆ ที่มีชื่อว่า G Spot จะอยู่ลึกเข้าไปในช่องคลอดห่างจากปากมดลูกประมาณ 2 นิ้ว ถ้าคุณผู้ชายสามารถกระตุ้นจุดจีสปอตของเราได้ สวรรค์ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ไม่ว่าคุณจะเป็นกล้วยหอม กล้วยไข่ หรือกล้วยเล็บมือนาง หากเข้าไปถูกจุด และบรรเลงมันอย่างต่อเนื่อง เป็นจังหวะที่เราพึงพอใจ...ก็มั่นใจได้เลยว่าคุณจะพาสาวๆ ไปถึงฝั่งฝันแน่นอน 

-2-

อีกหนึ่งตำแหน่งที่ไม่ควรละเลยคือ C Spot (หรือปุ่มคลิตอริส) ที่อยู่ด้านหน้าเหนือรูปัสสาวะ แน่นอนว่าคุณไม่ควรละเลยมันเด็ดขาด ควรสัมผัสมันด้วยความอ่อนโยนเพื่อให้เธอปลดปล่อยอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ และไหลลื่นไม่ติดขัด อย่างไรก็ดี คุณอาจเพิ่มความเสียวที่มากขึ้นให้กับเธอด้วยเซ็กซ์ทอย หรืออุปกรณ์เครื่องสั่นต่างๆ

-3-

ขึ้นชื่อว่า P Spot อาจไม่ค่อยมีใครรู้จักเท่าใดนัก เพราะจุดนี้อยู่ตรงกล้ามเนื้อพีซี (Pubococcygeus Muscle) หรืออย่างที่เรารู้จักกันอย่างง่ายว่ากล้ามเนื้อหูรูดที่ห่อหุ้มอยู่บริเวณปากช่องคลอด และทวารหนัก ซึ่งการขมิบแรงๆ ในจุด P Spot นี้ ไม่เพียงแต่ทำให้สาวๆ ถึงจุดสุดยอดได้ แต่ยังบีบรัดฝ่ายชายให้ถึงฝั่งฝันได้เร็วขึ้นเช่นกัน

แต่อย่างไรก็ตาม ช้อยคิดว่าความสุขทางเพศมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดเสียทีเดียว ของแบบนี้มันต้องอยู่เทคนิคด้วย พูดง่ายๆ ถ้าใครที่มีขนาดใหญ่ก็ใช้เทคนิคน้อยหน่อย แต่หากมีขนาดเล็กก็ใช้เทคนิคเยอะหน่อยเท่านั้นเอง อย่าไปซีเรียสให้มากนักเลยจ้า

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสเลยทีเดียวสำหรับรูปลักษณ์ สี และขนาด ของ 'น้องชาย' ดังนั้นเกอิช้อยจะพาทุกท่านไปเคลียร์ประเด็นที่ว่าเล็กหรือใหญ่ ไซส์ไหนไฉไลกว่ากัน... 5 ม.ค. 2561 16:25 12 ม.ค. 2561 14:05 ไทยรัฐ