วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ขนาดไม่ใช่ทั้งหมด! ไม่ต้องถึงกล้วยหอม แค่กล้วยไข่เราก็ฟินได้

ขนาดไม่ใช่ทั้งหมด! ไม่ต้องถึงกล้วยหอม แค่กล้วยไข่เราก็ฟินได้

  • Share:

เมื่อไม่นานมานี้กระแส "ช้างศึก" จากภาพหลุดของแฟนหนุ่มดาราสาว สายป่าน ถูกพูดถึงกันอย่างมากบนโลกโซเชียล หนุ่มๆ ทั้งหลายก็ออกมาคุยข่มกันว่า ผมใหญ่กว่า ผมยาวกว่า ผมยังงู้น ผมยังงี้...

เกริ่นถึง "ขนาด" มาเยิ่นยาว ใช่ค่ะ! เรื่องบนเตียงใสๆ สไตล์เกอิช้อย วันนี้เราจะมาพูดถึง "ไซส์กล้วย" ของคุณหนุ่มๆ ว่าสิ่งที่พวกคุณนำมาบลัฟกันมันถูกต้องอย่างที่พวกคุณเข้าใจหรือไม่ เพราะช้อยรู้ว่าพวกคุณทุกคนก็ต้องเคยนึกสงสัยว่า ไซส์ปิกาจู มันสัมพันธ์กันกับเรื่องบนเตียงหรือไม่? ช้อยมีคำตอบมาให้คุณแล้วค่ะ...

ก่อนอื่น ช้อยต้องขอเท้าความก่อนว่า หากจุดประสงค์ของคุณคือทำให้อีกฝ่ายพึงพอใจในเรื่องเซ็กซ์ คุณต้องเรียนรู้ถึงลักษณะและจุดสำคัญบนร่างกายของสาวๆ เอาไว้เสียก่อน เพราะจากเท่าที่ฟังมาจากสาวๆ หลายคน พวกเธอคอนเฟิร์มแล้วว่า ขนาดไม่ใช่ทุกอย่างนะคะคุณขา!!! แต่ถ้าจะให้ดี...ความยาวจะทำให้เราฟินมากกว่าความอวบอ้วนของคุณค่ะ หากถามว่าทำไม สาวๆ อย่างเราถึงสุขสมกับน้องหนูที่มีขนาดเรียวยาว มากกว่าอวบอ้วนแต่สั้น มาดูคำตอบกันค่ะ...

-1-

นั้นก็เพราะมีผลวิจัยพบว่า จุดหรรษาของสาวๆ ที่มีชื่อว่า G Spot จะอยู่ลึกเข้าไปในช่องคลอดห่างจากปากมดลูกประมาณ 2 นิ้ว ถ้าคุณผู้ชายสามารถกระตุ้นจุดจีสปอตของเราได้ สวรรค์ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ไม่ว่าคุณจะเป็นกล้วยหอม กล้วยไข่ หรือกล้วยเล็บมือนาง หากเข้าไปถูกจุด และบรรเลงมันอย่างต่อเนื่อง เป็นจังหวะที่เราพึงพอใจ...ก็มั่นใจได้เลยว่าคุณจะพาสาวๆ ไปถึงฝั่งฝันแน่นอน 

-2-

อีกหนึ่งตำแหน่งที่ไม่ควรละเลยคือ C Spot (หรือปุ่มคลิตอริส) ที่อยู่ด้านหน้าเหนือรูปัสสาวะ แน่นอนว่าคุณไม่ควรละเลยมันเด็ดขาด ควรสัมผัสมันด้วยความอ่อนโยนเพื่อให้เธอปลดปล่อยอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ และไหลลื่นไม่ติดขัด อย่างไรก็ดี คุณอาจเพิ่มความเสียวที่มากขึ้นให้กับเธอด้วยเซ็กซ์ทอย หรืออุปกรณ์เครื่องสั่นต่างๆ

-3-

ขึ้นชื่อว่า P Spot อาจไม่ค่อยมีใครรู้จักเท่าใดนัก เพราะจุดนี้อยู่ตรงกล้ามเนื้อพีซี (Pubococcygeus Muscle) หรืออย่างที่เรารู้จักกันอย่างง่ายว่ากล้ามเนื้อหูรูดที่ห่อหุ้มอยู่บริเวณปากช่องคลอด และทวารหนัก ซึ่งการขมิบแรงๆ ในจุด P Spot นี้ ไม่เพียงแต่ทำให้สาวๆ ถึงจุดสุดยอดได้ แต่ยังบีบรัดฝ่ายชายให้ถึงฝั่งฝันได้เร็วขึ้นเช่นกัน

แต่อย่างไรก็ตาม ช้อยคิดว่าความสุขทางเพศมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดเสียทีเดียว ของแบบนี้มันต้องอยู่เทคนิคด้วย พูดง่ายๆ ถ้าใครที่มีขนาดใหญ่ก็ใช้เทคนิคน้อยหน่อย แต่หากมีขนาดเล็กก็ใช้เทคนิคเยอะหน่อยเท่านั้นเอง อย่าไปซีเรียสให้มากนักเลยจ้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้