วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

7 ข้อดีๆ หากมีแฟนเป็นผู้หญิงด้วยกัน

ยุคสมัยเปิดกว้างมากขึ้น การเลือกคนรู้ใจอยู่ข้างๆ เราทั้งทีก็ต้องเป็นคนที่เราอยู่ด้วยสบายใจที่สุด จริงไหม ? ไม่แปลกใจหรอก ที่สมัยนี้ทำไม สาวๆ ถึงหันไปใช้ชีวิตด้วยกันซะส่วนมาก ไทยรัฐออนไลน์ มีข้อดีของการมีแฟนเป็นผู้หญิงเหมือนกันมาฝาก ลองไปดูซิ เป็นเหมือนกันไหม


1. เราสามารถแชร์เสื้อผ้ากันได้
ถือว่าเป็นการประหยัดไปในตัว เพราะบางทีเราอยากเปลี่ยนแนวการแต่งตัว ก็แค่ไปหยิบเสื้อผ้าของแฟนที่แขวนอยู่ในตู้มาใส่ แค่นี้เอง เหลือเงินไปกินของอร่อยด้วย


2. ช็อปปิ้งเป็นเพื่อนอย่างสบายใจ
หมดปัญหาในเรื่องของแฟนยืนทำหน้าบูด หน้าเบี้ยว ตามหน้าบูธเครื่องสำอาง หรือแบรนด์เสื้อผ้าไปได้เลย เพราะการมีแฟนสาว เธอสามารถพาเราช็อปได้กระจาย แถมบางทีเธอยังเป็นคนช่วยเราในการแต่งตัวอีกด้วย


3. บางโมเมนต์เธอคือแม่คนที่ 2
อันนี้ถือเป็นข้อดีของการมีแฟนที่เปรียบเสมือนแม่ที่ต้องดูแล คอยใส่ใจเรา และยังคอยดุคอยเตือนเราในเวลาที่ทำตัวไม่น่ารัก เพราะผู้หญิงจะเข้าใจผู้หญิงด้วยกันที่สุด ประโยคนี้ยังใช้ได้ผลนะ


4. เข้าห้องน้ำและซื้อผ้าอนามัยให้เราแบบไม่อาย
ในบางครั้งเราเผลอเป็นรอบเดือนโดยไม่ทันตั้งตัว ข้อนี้ดีๆ มากๆ เพราะแฟนเราจะออกไปซื้อผ้าอนามัยให้เราโดยที่ไม่มีความเขินอายแต่อย่างใด


5. มองตาก็รู้ใจ
ในวันที่เกิดศึกแดงเดือด และเผลอทิ้งระเบิดลูกใหญ่ลงไป ก็มีแต่ผู้หญิงด้วยกันเท่านั้นที่จะรู้ว่าเรารู้สึกยังไง แถมทุกครั้งที่งอน เธอยังรู้อีกด้วยว่าง้อเราด้วยวิธีไหนดีที่สุด


6. เรื่องหุ่นดีตลอดแน่นอน
เพราะสาวๆ จะเป็นอะไรที่ห่วงสวยมาก ทั้งเรื่องผิวพรรณและรูปร่าง ซึ่งเป็นการดีอย่างมาก เพราะถ้าคุณเผลอกินเยอะไปเท่าไร คุณจะมีเพื่อนหญิงข้างกายพาไปเบิร์นไขมันออกเพื่อเป็นการชดใช้กรรมได้ดีทีเดียว


7. SEX ไปเลยไม่ต้องกลัวท้อง
หมดปัญหาท้องไม่พร้อมไปได้เลย เพราะเรื่องพวกนี้บางทีอารมณ์มันพาไปก็ห้ามไว้ไม่ทันจริงไหม ซึ่งการมีแฟนเป็นผู้หญิงนี่แหละ ที่ปลอดภัยและหายห่วงเป็นที่สุด

ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นเรื่องของความรู้สึกและจิตใจ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะมีแฟนเป็นเพศไหนขอแค่เข้าใจ และให้อภัยกันเท่านี้ความรักก็ยืนยาวแล้วนะ

จะเป็นไรไหม หากมีแฟนเป็นผู้หญิงด้วยกัน 5 ม.ค. 2561 16:09 11 ม.ค. 2561 16:06 ไทยรัฐ