วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Let Me in Thailand 3 คนที่ 10 ศัลยกรรมจนเพื่อนจำหน้าไม่ได้

บอล Let Me in Thailand คนที่ 10 หนุ่มหน้าเบี้ยวที่ได้รับการศัลยกรรมกับทีมแพทย์มนัส เมโกะคลินิก และทีมแพทย์ Let Me in Thailand จนทำให้เพื่อนที่ร่วมงานจำหน้าของเขาไม่ได้ บอล พชร ถาวรชีวิน อายุ 21 ปี คณะโรงเรียนการเรือน สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต หนุ่มรูปหน้าบิดเบี้ยวไปจากคนปกติ ทำให้พูดไม่ชัด เวลาพูดมักจะมีน้ำลายกระเด็นออกมา ทำให้มีผลต่อการทำงานในการแนะนำอาหารให้ลูกค้าแต่เนื่องจากขากรรไกรที่เบี้ยวไปจากปกติ ทำให้เขาพูดไม่ชัดและมีน้ำลายกระเด็นในขณะพูด ทำให้ลูกค้าไม่พอใจกับการบริการ จนทำให้ความฝันในการอยากเป็นเชฟของเขาต้องลดลงกับเรื่องราวเหล่านี้

แพทย์มนัสเมโกะ คลินิก และทีมแพทย์จาก Let Me In Thailand ได้เลือกที่จะแปลงโฉมให้กับหนุ่มบอลในครั้งนี้ โดยได้ผ่าตัดขากรรไกร เสริมจมูก เสริมคาง ทำตา 2 ชั้น และฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูหล่อมากยิ่งขึ้น มาดูกันว่าหนุ่มบอลจะเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดไหน ถึงขั้นแม้กระทั่งเพื่อนร่วมที่ทำงานยังจำเขาไม่ได้ เป็นยังไงไปชม

บอล Let Me in Thailand คนที่ 10 หนุ่มหน้าเบี้ยวที่ได้รับการศัลยกรรมกับทีมแพทย์มนัส เมโกะคลินิก และทีมแพทย์ Let Me in Thailand จนทำให้เพื่อนที่ร่วมงานจำหน้าของเขาไม่ได้ 3 ม.ค. 2561 11:10 3 ม.ค. 2561 12:11 ไทยรัฐ