วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เสก' นอนคุก หลับสนิท 'อีฟ' เฝ้าแต่เช้า เตรียมคุมส่งศาลขอฝากขัง

'อีฟ' แฟนสาว 'เสก' มานั่งเฝ้า ที่ สภ.พรหมคีรี แต่เช้า ด้าน ตร. เผย ร็อกเกอร์หนุ่มหลับสนิท คาดเพลียจากการเดินทาง เตรียมคุมส่งศาลขอฝากขัง 9 โมงวันนี้ ...

วันที่ 3 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานวา หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ "เสก โลโซ" ไว้ที่ สภ.พรหมคีรี และได้สอบปากคำเสร็จสิ้น ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา วันนี้ เวลา 09.00 น. เจ้าหน้าที่เตรียมนำตัว เสก ฝากขังที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช

โดยเช้าวันนี้ พบว่า มี อีฟ แม็กซิม แฟนสาว มานั่งรอที่ สภ.พรหมคีรี ตั้งแต่ 6 โมงเช้าที่ผ่านมา โดยมีสีหน้าเรียบเฉย ไม่ได้แสดงอาการกังวลแต่อย่างใด

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เสก โลโซ นอนหลับสนิทดี เนื่องจากเพลียจากการเดินทาง แต่ไม่ได้ขออะไรเพิ่มเติม และเมื่อช่วงเช้าก็ได้กินข้าวต้มไปแล้ว 

ด้านทนาย ระบุว่า วันนี้ได้เตรียมหลักทรัพย์มาประกันตัวเสกแล้ว แต่ต้องรอศาลตัดสินอีกครั้ง ว่าต้องใช้วงเงินเท่าไร และศาลให้ประกันตัวหรือไม่.

'อีฟ' แฟนสาว 'เสก' มานั่งเฝ้า ที่ สภ.พรหมคีรี แต่เช้า ด้าน ตร. เผย ร็อกเกอร์หนุ่มหลับสนิท คาดเพลียจากการเดินทาง เตรียมคุมส่งศาลขอฝากขัง 9 โมงวันนี้ ... 3 ม.ค. 2561 07:58 3 ม.ค. 2561 08:29 ไทยรัฐ