วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซีพีเอฟ สนับสนุนจุดบริการประชาชน ส่งเสริม 7 วันปลอดภัย ต้อนรับปีใหม่

ซีพีเอฟ สนับสนุน อาหาร-น้ำดื่มให้เจ้าหน้าที่ และอาสาสมัครที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดบริการประชาชน บนท้องถนนสายหลักทั่วประเทศ ช่วงรณรงค์ 7 วันแห่งความปลอดภัย เพื่อให้คนไทยร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่อย่างมีความสุข..

นายสิริพงศ์ อรุณรัตนา รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ซีพีเอฟ เผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมสนับสนุนกับหน่วยงานภาครัฐ และอาสาสมัคร เพื่อร่วมสร้างความปลอดภัย และลดอุบัติเหตุบนท้องถนนในช่วงเทศกาลเป็นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้สถานประกอบการซีพีเอฟทั่วประเทศ มอบผลิตภัณฑ์อาหารสด อาหารแช่แข็ง น้ำดื่ม และเครื่องดื่ม แก่เจ้าหน้าที่ ณ จุดบริการประชาชน ริมถนนที่มีการจราจรหนาแน่น เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ และอาสาสมัครที่เสียสละปฏิบัติหน้าที่ดูแลอำนวยความสะดวกประชาชนที่สัญจรทางถนนในวันหยุดยาวเทศกาลต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2561 เดินทางด้วยความปลอดภัย ช่วยป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางรถยนต์ตลอดช่วงเทศกาล

ทั้งนี้ สถานประกอบการของซีพีเอฟในจังหวัดต่างๆ นำผลิตภัณฑ์อาหารและน้ำดื่ม มอบให้กองกำกับการตำรวจทางหลวง ตำรวจนครบาล ทีมแพทย์ องค์การปกครองส่วนท้องถิ่น หน่วยงานรัฐและมูลนิธิต่างๆ ที่ตั้งจุดบริการแก่ประชาชนบนถนนทางหลวง และเส้นทางที่มีการจราจรหนาแน่น เพื่อร่วมส่งเสริมการขับขี่ที่ปลอดภัยต่อชีวิต และทรัพย์สินของทุกคนในช่วงวันหยุดยาว

อย่างไรก็ตาม สถานประกอบการซีพีเอฟทั่วประเทศ ยังได้จัดกิจกรรมรณรงค์ให้ความรู้ การขับขี่ปลอดภัย เพื่อกระตุ้นให้พนักงานทุกคนเคารพกฎจราจรและมีน้ำใจ ไม่มีอุบัติเหตุที่สร้างความสูญเสีย พร้อมทั้งร่วมเป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ และอาสาสมัครที่เสียสละทำงาน เพื่อให้ประชาชนเดินทางอย่างมีความสุขกับครอบครัว.

ซีพีเอฟ สนับสนุน อาหาร-น้ำดื่มให้เจ้าหน้าที่ และอาสาสมัครที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดบริการประชาชน บนท้องถนนสายหลักทั่วประเทศ ช่วงรณรงค์ 7 วันแห่งความปลอดภัย เพื่อให้คนไทยร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่อย่างมีความสุข.. 30 ธ.ค. 2560 15:28 30 ธ.ค. 2560 18:25 ไทยรัฐ