วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สยิวข้ามปี! 5 เคล็ดลับสร้างคืนพิเศษ สุขสมจนต้องร้องขอชีวิต

สยิวข้ามปี! 5 เคล็ดลับสร้างคืนพิเศษ สุขสมจนต้องร้องขอชีวิต

  • Share:

เทศกาลที่ทุกคนต่างรอคอยในขณะนี้คงหนีไม่พ้น “เทศกาลปีใหม่” เพราะคืนวันที่ 31 ธันวาคมถือเป็นอีกหนึ่ง “คืนพิเศษ” ที่ "เกอิช้อย" อยากให้พวกคุณมีคืนสยิวเพื่อต้อนรับศักราชใหม่กับบุคคลที่เรารัก

"เรื่องบนเตียงใสๆ สไตล์เกอิช้อย" กลับมาแล้วค่ะมิตรรักนักอ่านทั้งหลาย เรารีบเข็นคอลัมน์นี้ให้ออกมาก่อนวันปีใหม่ เพราะช้อยรู้ว่าแฟนๆ ของช้อยคิดถึงช้อยมากกกก (ก.ไก่ล้านตัว) ซึ่งแน่นอนว่าครั้งนี้ช้อยมาพร้อมกับเทคนิคดีๆ แบบเร้าใจสุดๆ ที่จะทำให้คุณและคนพิเศษของคุณได้ฟินกันข้ามปี เพียงแค่หนุ่มๆ สะกิดนิดๆ...สาวๆ เตรียมไส้บิดกันเลยจ้า!!!

1. สะกดพวกเธอด้วยสายตา

เชื่อช้อย...การสบตาเนี่ยแหละเป็นเรื่องสำคัญที่หนุ่มๆ ควรโฟกัสในฐานะผู้คุมเกมรัก เพราะพลังจากสายตาจะทำให้สาวๆ ของคุณรับรู้ได้ว่าคุณต้องการเธอมากขนาดไหน แต่ค่ะแต่! แต่ถ้าพวกเธอยังไม่ต้องมนต์สะกดของคุณ ช้อยอยากให้คุณแก้เกมด้วยการยิ้มมุมปาก พร้อมกับบรรจงหอมแก้มเธอเบาๆ ค่อยๆ ไหลลงต่ำเรื่องๆ ไปยังใบหู ซอกคอ เพียงแค่นี้พวกเธอก็อ่อนระทวย ยอมเป็นลูกไก่ในกำมือของคุณแล้ว

2. ปลุกเร้าเธอด้วยคำพูด

การมีเซ็กซ์ในคืนข้ามปีแบบนี้ ถือเป็นเรื่องพิเศษของสาวๆ เลยทีเดียว คุณควรเริ่มจากกระซิบข้างหูเธอด้วยน้ำเสียงที่บ่งบอกถึงความมั่นใจในตัวเอง แฝงคำพูดที่ปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศไปในตัว ยิ่งช่วงที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม คุณลองพร่ำบอกเธอว่าคืนส่งท้ายปีเก่าแบบนี้ คุณจะเมคเลิฟให้อย่างถึงใจจนเธอเรียกหาคุณตลอดทั้งคืน โอ๊ยยยยย...แค่คิดก็ขนลุกแล้ว

3. ยืดเวลารักของคุณและหล่อน

คุณขา...นี่มันคือคืนพิเศษ ช้อยขอย้ำว่าคืนพิเศษ ดังนั้นพวกคุณไม่ควรตะบี้ตะบันซอยไม่หยุดเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะนั่นอาจทำให้คุณทำนบแตกตั้งแต่ไก่ยังไม่โห่ เผลอๆ มันอาจไม่ตื่นมาสู้งานอีกทั้งคืน ดังนั้นค่อยเป็นค่อยไปค่ะ หยุดพักเป็นระยะ เพื่อให้ความเสียวซ่าน ดำเนินไปตามจังหวะที่ควรจะเป็น ไม่เร่งรัดเกิดไป และไม่เชื่องช้าจนทำให้สาวๆ ของคุณเบื่อ

4. คลอเคลียกันและกัน

หลังเสร็จกิจอย่าเพิ่งรีบลุกไปไหน อย่าเพิ่งรีบกระชากปลั๊กไฟเหมือนตอนชาร์จแบตเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่จงนอนคลอเคลียกันให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ สัมผัสแบบเฉียดฉิว หวิวๆ เหมือนก่อนเกมรักจะเริ่มต้นนั่นแหละ เพื่อให้เธอได้รู้ว่าคุณยังต้องการเธอมากแค่ไหน ไม่ใช่พอสำเร็จความใคร่สมอารมณ์หมายก็ต่างคนต่างไปซะงั้น

5. รักเธอ...ก็บอกเธอสิ

เมื่อความสัมพันธ์ของคุณสองคนเกิดจากความรัก คุณก็แค่บอกเธอไปตรงๆ ว่าคุณรักเธอมากแค่ไหน เพราะการกระซิบรักเบาๆ จะช่วยปรับอารมณ์-ความรู้สึกของคุณทั้งคู่ให้เข้าที่เข้าทางแล้ว ยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้ฝ่ายหญิงด้วยว่า คุณรู้สึกดี (มาก) กับเธอจริงๆ 

เผลอแป๊บๆ ก็จะผ่านไปอีกปีแล้ว เร็วเหมือนกันว่าไหม? อย่างไรก็ตาม...ช้อยขอถือโอกาสนี้อวยพรให้คุณผู้อ่านที่รักของช้อยมีความรักที่ดี แสดงให้คนข้างกายของคุณรู้สึกว่าเขามีคุณค่า และคุณพร้อมจะให้ความรัก ความเอาใจใส่ รวมถึงความซื่อสัตย์แก่เธอตลอดไป

ขอให้ปี 2018 เป็นปีที่ดีของทุกคน

รักนะ...จากช้อยเอง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้