วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หน้าตาดี มีเสน่ห์ ความสามารถล้น ’กุญแจบู๊ลิ้ม' เปิดโผ 5 ไฮโซ มาแรง 2018

กลับมาแล้วจ้า เป็นประจำทุกปี สำหรับการเปิดโผไฮโซมาแรง ในปี 2018 จาก “ปุ๊กลุก- ทัชชารตี ณ ระนอง” เวิร์กกิ้งวูแมนที่สั่งสมประสบการณ์กว่า 10 ปี กรรมการผู้จัดการ บริษัท พริสไพออริตี้ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ที่ปรึกษาภาพลักษณ์องค์กร กลยุทธ์การวางแผนประชาสัมพันธ์และสื่อออนไลน์ อย่างครบวงจร เจ้าของฉายา “กุญแจบู๊ลิ้ม” ที่มาช่วยจัดอันดับหนุ่มสาวเซเลบริตี้ ไฮโซ สำหรับปี 2018 

อ่อ! บอกกันอีกนิดว่า 5 คนที่ได้คัดเลือกมานั้นคัดจากคนที่มีความโดดเด่น และเป็นที่ต้องการของวงการอีเวนต์ มีความป๊อปปูลาร์ ที่สำคัญต้องเป็นคนดี ทำประะโยชน์ให้สังคม มีคุณธรรม เป็นตัวอย่างที่ดีให้คนรุ่นใหม่ ขยัน และกตัญญู โดยบุคคลนี้ไม่มีการเรียงอันดับ 1-5 ใดๆ ทั้งสิ้น จะมีใครมาแรงบ้างต้องจับตาอ่านกันให้ดี

เพลง - ชนม์ทิดา อัศวเหม 

สำหรับคนแรก กุญแจบู๊ลิ้ม บอกว่า เราเห็นแววน้องเพลงมาตั้งแต่คุณพ่อคุณแม่เป็นคนมีชื่อเสียง คุณแม่เป็นดีว่าของเมืองไทย คุณตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ส่วนคุณพ่อ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เป็นนักการเมือง แล้วน้องเพลงเองก็มีความสามารถในส่วนของทั้งการเต้น การร้องเพลงที่โดดเด่น ประมาณ 2 ปีที่แล้ว เหมือนน้องเพลงยังเด็กอยู่ เห็นครั้งแรกก็รู้สึกว่าเขาก็เป็นคนโดดเด่น รูปร่างหน้าตาดี เป็นคนมีเสน่ห์ น่าค้นหา และก็มีอะไรในตัวเอง เพิ่งเรียนจบปริญาตรี ซึ่งคิดว่าน้องเพลงน่าจะเป็นที่ต้องการ น่าจะเป็นคนที่ป๊อปปูลาร์ในส่วนของวงสังคม งานอีเวนต์ พีอาร์

เพิร์ล - พิมพ์ญาดา วิไลลักษณ์ 

คนที่ 2 ‘น้องเพิร์ล’ ด้วยคาแรกเตอร์แล้ว เธอคนนี้เป็นคนเก๋ เป็นคนดูแล้วเซ็กซี่ เปรี้ยว แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ สวย มีความโดดเด่นในเรื่องของการแต่งตัว ด้านโปรไฟล์ครอบครัว เธอเป็นลูกสาวของ ธนานันท์ วิไลลักษณ์ ผู้บริหารกลุ่มสามารถคอร์ปอเรชั่น และ เพชรรัตน์ ลิ้มสวัสดิ์วงศ์ ผู้บริหาร S Hotel Group น้องเขาก็จะโดดเด่นเวลาออกงานสังคม เป็นที่สนใจเพราะเขาเป็นแฟชั่นนิสต้า รูปร่างหน้าตาดี มีไลฟ์สไตล์ที่ดูน่าติดตาม โดยส่วนตัวยังไม่เคยเจอ แต่ก็คิดว่าเป็นสาวไฮโซอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองสำหรับปีหน้า สวย เด่น และก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม

คนต่อไป น้องอิงฟ้า หลายคนรู้จักเธออยู่แล้ว น้องอิงฟ้า เป็นทายาทของ อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม นักธุรกิจอาณาจักรบันเทิงยักษ์ใหญ่อย่าง GMM Grammy กับ มาดามเม ภรรยาชาวไต้หวัน เราได้ยินชื่อคุณพ่อมาตลอด โดยส่วยตัวน้องอิงฟ้ายังไม่เคยได้สนิท ยังไม่เคยได้เจอ แต่ได้ติดตามข่าวในสื่อบ้าง โปรไฟล์ก็น่าสนใจ คาแรกเตอร์สาวคนนี้ก็ดูเก๋ มีความเชื่อมั่นในตัวเอง มีความมั่นใจ ทั้งยังมีความสามารถอีกด้วย

โชแปง - เลิศวริศ เลิศวรปรีชา

สำหรับน้องโชแปง ลูกชายคนโตของ 'สิริน ฉัตรวิชัย' นักธุรกิจหญิงคนเก่งเจ้าของกิจการร้านโคมไฟสุดหรูชื่อดัง Degree Lighting Store จริงๆ ปุ๊กลุ๊กรู้จักกับทางที่บ้านเขามาหลายปีแล้ว เคยเห็นน้องโชแปงครั้งแรกตอนนั้นยังดูไม่เป็นหนุ่มเท่าตอนนี้เห็นเขาเมื่อ 5-6 ปีที่แล้ว เขายังเป็นผู้ชายที่ยังเป็นวัยรุ่น ยังดูเป็นเด็กกว่านี้ ตอนนั้นเราก็เคยคุยกับเขา เขาเป็นเด็กที่น่ารัก เป็นเด็กที่มีเสน่ห์และน่าค้นหา เป็นคนหล่อ รูปร่าง หน้าตา การศึกษาดี เห็นว่าเพิ่งเรียนจบมาก็มาสืบต่อธุรกิจของที่บ้านด้วย

อีกอย่างที่ชอบหนุ่มคนนี้จนต้องนำมาจัดอันดับคือ โชแปง เป็นตัวอย่างที่ดีในเรื่องของความรัก ตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับนักแสดงคนดัง 'มารี เบิร์นเนอร์' ดูเป็นตัวอย่างที่ดีของคู่รัก ไม่เจ้าชู้ เปิดเผย และก็นิสัยส่วนตัวเขาก็ดีด้วย เจอโชแปงก็จะสวัสดีคุณอาตลอด เจอกันหลายทีแล้วค่ะ ชื่อเขาก็เด่นมาก นิสัยน่ารัก แต่อาจจะไม่ใช่คนที่คุยเก่ง นิ่งๆ แต่รวมแล้ว ฐานะ หน้าตา การศึกษา พื้นฐานดีหมดค่ะ

มันนี่ - ศิรวัฒน์ เทพเจริญ  

สำหรับคนสุดท้ายน้องมันนี่ ทายาทของ 'ศิริญา เทพเจริญ' รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) ถึงแม้จะเป็นลูกชายของเจ้าแม่วงการอสังหาริมทรัพย์แล้ว ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกของเจ้าตัวเองก็โดดเด่น หล่อเหลาเอาการ ยิ่งรู้ว่าโปรโฟล์เขาเป็นลูกของนักอสังหาชื่อดังของเมืองไทย ก็ทำให้โปรไฟล์เขายิ่งโดดเด่นไปอีก คือเห็นแล้วสาวๆ ก็ต้องกรี๊ด เอาไปอยู่ในวงการบันเทิงยังได้เลย มีไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่ทำธุรกิจตั้งแต่ยังเด็ก ถึงแม้จะกำลังศึกษาอยู่แต่หนุ่มคนนี้ก็มีธุรกิจส่วนตัว โดยนั่งแท่นเป็นผู้บริหาร บริษัท วิสทีเรีย จำกัด (Visterior) ธุรกิจเกี่ยวกับการทำความสะอาด เรือยอชต์, เครื่องบินส่วนตัว, รถซุปเปอร์คาร์ และเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก เมื่อรู้โปรไฟล์ก็ยิ่งทำให้น่าค้นหา หน้าทำความรู้จักมากยิ่งขึ้น

ปุ๊กลุก - ทัชชารตี ยังบอกอีกว่า เดี๋ยวนี้ลูกเซเลบ ลูกเซเลบริตี้ หรือว่าไฮโซชื่อดังรุ่นนี้ เขาก็ไม่ค่อยได้ออกงานเยอะมาก เข้าจะออกเฉพาะงานที่สนิท งานเพื่อนฝูงกัน หรืองานธุรกิจที่บ้าน ที่ลิสต์มา 5 คนนี้ที่รู้สึกว่าจะไม่มีคนไหนที่ออกงานบ่อยสักเท่าไร

ทั้ง 5 คนที่ได้เลือกมาสำหรับไฮโซมาแรงในปี 2018 ก็ดูเหมาะสมทั้งแบล็กกราวน์ รูปร่างภายนอก ถ้าเกิดในเรื่องของความสามารถของงาน เขาสามารถที่จะต่อยอดธุรกิจของที่บ้านได้ มันก็จะทำให้เหมือนพิสูจน์ความสามารถของเขาอีกขั้นหนึ่ง คาดว่าปีหน้าทั้ง 5 คนนี้จะปังกว่าเดิม เพราะแต่ละคนก็ดังมากอยู่แล้ว ถ้าเป็นในวงการของพีอาร์ หรือว่าอีเวนต์ ที่อยากจะร่วมงานด้วยค่ะ 

กลับมาแล้วจ้า เป็นประจำทุกปี สำหรับการเปิดโผไฮโซมาแรง ในปี 2018 จาก “ปุ๊กลุก- ทัชชารตี ณ ระนอง” เจ้าของฉายา “กุญแจบู๊ลิ้ม” ที่มาช่วยจัดอันดับหนุ่มสาว เซเลบริตี้ ไฮโซ สำหรับปี 2018 27 ธ.ค. 2560 13:08 2 ม.ค. 2561 15:20 ไทยรัฐ