วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุพรีมฯเฮ! 'อาลี' เจ็บไม่หนัก มั่นใจฟิตทันดวลโคราช ศึกลูกยางลีก

สุพรีมฯเฮ! 'อาลี' เจ็บไม่หนัก มั่นใจฟิตทันดวลโคราช ศึกลูกยางลีก

  • Share:

อาลีออสกา บลังโก ดาวตบบอลเร็วทีมชาติเวเนซุเอลา อาการเจ็บไม่หนัก พร้อมลงช่วยทีม "โลมาสีชมพู" สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค.

วันที่ 26 ธ.ค. ความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ อาลีออสกา บลังโก ดาวตบบอลเร็วทีมชาติเวเนซุเอลา ของ "โลมาสีชมพู" สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค. ทีมจ่าฝูงวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก หลังจากที่เจ้าตัวไม่มีชื่อลงสนามในนัดที่สุพรีมฯ บุกไปเอาชนะบางกอกกล๊าส มาได้ 3-1 เซต เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ล่าสุด "โค้ชยะ" ณัฐพนธ์ ศรีสมุทรนาค หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ "โลมาสีชมพู" ออกมาเผยว่า อาลีออสกา ไม่มีชื่อในเกมกับบางกอกกล๊าส เนื่องจากได้รับบาดเจ็บระหว่างฝึกซ้อมก่อนลงเเข่งขันไม่กี่วัน เเละในวันนี้ทางทีมก็ได้ส่งตัวไปตรวจเช็กอย่างละเอียดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยผลการตรวจปรากฏว่า อาลีออสกา มีอาการเส้นเอ็นและกล้ามเนื้อหัวเข่าซ้ายอักเสบ ต้องพักรักษาตัวประมาณ 3-4 สัปดาห์ ก็นับว่าเป็นข่าวดีอยู่พอสมควร สำหรับทีมเราที่อาการของอาลีไม่หนักมากนัก และก็เป็นช่วงพักเลกพอดี ทำให้มีเวลาพักเพื่อฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ จากที่ตนได้ปรึกษากับทีมแพทย์แล้วนั้น คาดว่าเจ้าตัวน่าจะฟิตกลับมาลงสนามได้ทันในนัดที่พบกับนครราชสีมาฯ พอดี"

อนึ่ง สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2018 ในเลกแรกนั้น แชมป์เก่า  "โลมาสีชมพู" สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค. นั้นยังคงโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมได้ต่อเนื่อง เก็บชัยชนะได้ 7 นัดรวด นำเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนน โดยโปรแกรมนัดต่อไปในเลกที่สอง สุพรีมฯ จะออกไปเยือนคอสโม-เชียงราย ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดพิษณุโลก ในเวลา 15.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้