วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ยิ่งใหญ่วันสุดท้าย! ชมโชว์ทั่วโลกฟรี Siam Street World Competition 2017

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงาน Siam Street World Competition 2017 “Boxing Day” อย่างสวยงาม ยิ่งใหญ่ตระการตา ไทยรัฐออนไลน์ นำภาพมาให้ได้ชมกัน ซึ่งมีให้ชมฟรีวันนี้เป็นวันสุดท้ายแล้วใครยังไม่ได้ไปอย่าพลาด 

โดยภายในงาน Siam Street World Competition 2017 “Boxing Day” (สยามสตรีทเวิลด์ คอมเพทติชั่น 2017 บ็อกซิ่งเดย์) เทศกาลเปิดกล่องของขวัญแห่งความสนุก จัดขึ้นเพื่อมอบความสุข มอบรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้ผู้ที่มาเที่ยวชมงาน ถือเป็นของขวัญส่งท้ายปีภายในงานจะแบ่งโซนเวที

ซึ่งแต่ละโซนจะได้ชมการแสดงโชว์ สุดยิ่งใหญ่ตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจ มากมายหลากหลายโชว์จากนักแสดงโชว์ชั้นนำระดับโลก ที่ยกทัพมาจากทั่วทุกมุมโลก เช่น ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, สิงคโปร์, อังกฤษ, สวิตเซอร์แลนด์, อิสราเอล, บราซิล, เยอรมนี, สเปน, ยูเครน, แคนาดา, ฝรั่งเศส, สหรัฐอเมริกา และอีกมากมายหลากหลายประเทศ (รวมกว่า 23 โชว์ นักแสดงกว่า 30 ชีวิต)

นอกจากได้ชมโชว์ระดับโลกต่างๆ แล้ว ผู้ที่มาเที่ยวงานยังได้ช็อปปิ้งสนุกไปกับสินค้าสุดแนว ในพื้นที่ลานสยามสแควร์ที่เนรมิตให้เต็มไปด้วยสีสัน, รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ พร้อมปิดท้ายความสุขในทุกค่ำคืนด้วยเสียงเพลงเพราะๆ ไปกับคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดังชั้นนำมากมายสลับหมุนเวียนกันมาสร้างสีสันภายในงานตลอด 3 วัน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงาน Siam Street World Competition 2017 “Boxing Day” อย่างสวยงาม ยิ่งใหญ่ตระการตา ไทยรัฐออนไลน์ นำภาพมาให้ได้ชมกัน ซึ่งมีให้ชมฟรีวันนี้เป็นวันสุดท้าย 24 ธ.ค. 2560 14:02 24 ธ.ค. 2560 14:40 ไทยรัฐ