Thairath Logo
กีฬา

เทรนด์ใหม่เที่ยวเก๋ไก๋ ไลฟ์สไตล์โฮเต็ล

Share :

ก็เพราะนักท่องเที่ยวยุคใหม่หันมานิยมการเที่ยวตามวิถีสโลว์ไลฟ์มากขึ้น และชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ได้สัมผัสพื้นที่ชุมชนที่ไร้การปรุงแต่ง จึงจุดประกายให้เกิดโรงแรมสไตล์ใหม่ผุดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเทรนด์ฮอตมาแรงที่สุดของปีนี้ยกให้ “ไลฟ์สไตล์โฮเต็ล” โรงแรมแนวใหม่คุณภาพคับแก้วแต่ราคาสบายกระเป๋า เหมาะกับคนล้ำเทคโนโลยีและฉลาดเลือกใช้ชีวิต

นำขบวนสร้างเทรนด์ใหม่โดยโรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทารา “ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์” ภูมิใจเสนอแบรนด์น้องใหม่ “COSI SAMUI CHAWENG BEACH” เพื่อรองรับลูกค้าวัยทำงานที่มีงบประมาณจำกัด และชื่นชอบเทคโนโลยีล้ำๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ให้มีโอกาสได้สัมผัสโรงแรมคอนเซปต์ใหม่ “ไลฟ์สไตล์โฮเต็ล”

COSI SAMUI

จุดเด่นของ “COSI SAMUI” อยู่ที่ทำเลที่ตั้งเป็นย่านใจกลางเมือง ตั้งอยู่ด้านหลังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล สมุย ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที นอกจากนี้ยังถูกใจคนชอบความสะดวกสบายรวดเร็วทันใจและเทคโนโลยี เพราะเปิดให้เช็กอินเช็กเอาต์ผ่านระบบออนไลน์บนมือถือ ไม่ต้องรอคิวให้เสียเวลา บรรยากาศของโรงแรมยังมีความเป็นส่วนตัวในสไตล์มินิมอลลิสต์ ด้วยความกะทัดรัดของห้องพักขนาด 18-21 ตารางเมตร พร้อม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีไวไฟให้ใช้ฟรีตลอดทริป แถมมีสระว่าย น้ำขนาด 18 เมตร บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม และบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญระบบดิจิทัล เพื่อให้ได้คอนเซปต์ไม่ซ้ำใคร ยังมีโซนแฮงค์เอาต์ “WYSIWYG” (What You See Is What You Get) เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ให้รับประทานอาหาร เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว เล่นเกม พูดคุยสังสรรค์ หรือเชียร์กีฬาโปรด โดยทุกการจับจ่ายรูดปรื๊ดผ่านตลอดด้วยบัตร F&B Credit Card ไม่ต้องพกพาเงินสด

คลับเมดภูเก็ต

อีกหนึ่งเจ้าแห่งไลฟ์สไตล์โฮเต็ลต้องยกให้ “Club Med” จุดหมายปลายทางท่องเที่ยวในฝันของนักเดินทางหัวใจคึกคัก ที่มองหาประสบการณ์การท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์อัดแน่นด้วยกิจกรรม “คลับเมด” มีสาขาให้เลือกมากกว่า 65 แห่ง ใน 26 ประเทศทั่วโลก แต่ละแห่งมีความโดดเด่นด้านการดีไซน์ ชูคอนเซปต์เมืองเล็กๆที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะกับการทำกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ทว่าก็พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ภายใต้คอนเซปต์ “Premium All Inclusive” ซื้อแพ็กเกจเดียวครอบคลุมทั้งที่พัก, กิจกรรมทางบกและทางน้ำ, อาหารและเครื่องดื่ม, รถรับ-ส่งจากสนามบินมาที่พัก รวมถึงบัทเลอร์ที่จะคอยอำนวยความสะดวกตลอดการเข้าพัก

นอกจาก “คลับเมดฟิโนลูห์ วิลล่า” และ “คลับเมดคานิ” รีสอร์ตสุดชิคบนหมู่เกาะมัลดีฟส์แล้ว อีกหนึ่งโลเกชั่นยอดฮิตมาแรงคือ “คลับเมดภูเก็ต” ตั้งอยู่ในอ่าวกะตะ ย่านเมืองเก่าของเกาะภูเก็ต มีสถาปัตยกรรมโบราณให้เยี่ยมชมมากมาย บรรยากาศของที่นี่เน้นการดีไซน์แบบไทยร่วมสมัย นำงานฝีมือพื้นบ้านท้องถิ่นมาตกแต่งอย่างลงตัว และแน่นอนว่าจะต้องครบครันกิจกรรมสำหรับครอบครัว ทั้งคุณพ่อคุณแม่, เด็กโต และเด็กเล็ก ตลอดจนหนุ่มโสดสาวฮอต คลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.clubmed.co.th , www.facebook.com/ClubMed  หรือ Instagram @clubmed 

อ่านเพิ่มเติม...
ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์โฮเต็ลคลับเมดภูเก็ตCOSI SAMUI