วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คานโชว์ระดับโลก ไม่แพ้ลาสเวกัส คลี่ม่านพันล้าน เจาะเบื้องหลังฝีมือคนไทย (คลิป)

"คานโชว์ (KAAN SHOW) ไม่ใช่แค่ที่สุดในประเทศ แต่มันคือโชว์ระดับโลก ที่สำคัญมาจากมันสมอง สองมือของคนไทย 100 %"

หนึ่งในพาร์ตเนอร์โปรเจกต์ยักษ์ที่น่าตื่นตา นั่งอยู่หลังเบาะรถเบนซ์ขณะพวกเรากำลังเดินทางไปหาความยิ่งใหญ่ คานโชว์ (KAAN SHOW) จะกลายเป็นแลนด์มาร์กใหม่ของประเทศไทย มุ่งหน้าสู่พัทยา บอกแบบนั้น

คานโชว์ (KAAN SHOW) เป็นการแสดงสดผสมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ที่รวมสุดยอดโชว์บนเวทีเข้ากับเทคนิคระดับโลก ชวนทุกคนท่องไปในโลกแห่งจินตนาการ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายวรรณคดีชั้นเยี่ยมของไทย นำมาประยุกต์และสร้างสรรค์ใหม่จนกลายเป็นความมหัศจรรย์ตลอด 90 นาที ที่จะทำให้คุณลืมทุกการแสดงที่เคยดูมา"

ในวันที่เมืองไทยดูจะห่างหายจากโชว์ตื่นตานานแสนนาน และยิ่งห่างไกลมาตรฐานระดับโลกไปนาน เนิ่นนานชนิดคนวัยเลข 4 นึกตอนนี้ก็ยังนึกไม่ออก

ไทยรัฐออนไลน์มีโอกาสได้เดินทางไปพิสูจน์ความอลังการที่หลายคนพูดถึง พร้อมกับ เทียม อนันต์ ตรีสิริเกษม Founder/Innovator, บริษัท เอ็กซ์ทรีมพลัส จำกัด Founder, บริษัทปัญจลักษณ์พาสุข จำกัด Technology Director of Kaan Show หนึ่งในผู้ก่อตั้ง คานโชว์ (KAAN SHOW)

"มันเป็นโปรเจกต์ของคนบ้าที่หลงใหลสิ่งที่ตัวเองรัก บ้าที่อยากให้เมืองไทยมีโชว์ดีๆ ระดับโลก นานเท่าไรแล้วที่เราไม่เคย แล้วพวกเราก็ทำมันสำเร็จ''

ทันทีที่รถคันงามจอด เรื่องราวที่น่าตื่นตา เบื้องหลังที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนก็ถูกเล่า ถูกเปิดเผยที่แรก ด้วยประโยคเร่ิมต้นว่า once upon a time แล้วสิงสาราสัตว์ประหลาด หุ่นยนต์ยักษ์ เรือใหญ่ ฯลฯ ก็วิ่งออกมา

และนี่คือคลิปสัมภาษณ์ของผม ที่รับประกันความอลังการ ตื่นตาที่สุดครั้งหนึ่ง.

Interview : RAYDO LifeStyle

VDO Content : guiide LifeStyle

คานโชว์ KAAN SHOW พัทยา เบื้องหลังคานโชว์พัทยา อลังการกว่าพันล้าน ระดับลาสเวกัส 19 ธ.ค. 2560 17:10 26 ธ.ค. 2560 11:07 ไทยรัฐ