วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกือบตาย! หนุ่มเลิกงานกลับบ้าน โดนยิงพรุน5นัด ตร.คาดวัยรุ่นคึกคะนอง

ผู้รับเหมาหนุ่มสุดซวย เลิกงานขี่จยย.กลับบ้าน ชะลอรถตรงทางข้ามรถไฟ ถูกใครก็ไม่รู้ยิงใส่ 5 นัดบาดเจ็บสาหัส ยืนยันไม่เคยมีเรื่อง ไม่มีศัตรู ตำรวจคาดวัยรุ่นคึกคะนองมีปืน เอามาดักยิงคน..


เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 15 ธ.ค. ร.ต.อ.ทรงเกียรติ ขันธ์เขต รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพ มีผู้ถูกยิงได้บาดเจ็บญาตินำส่งห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี

ไปตรวจสอบ พบนายวัชรินทร์ จันทร์มณี อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 5 บ้านโนนสมบูรณ์ ต.นากว้าง อ.เมือง จ.อุดรธานี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด บริเวณราวนมขวา 1 นัด ชายโครงขวา 1 นัด แขนซ้าย 2 นัด หน้าท้อง 1 นัด กระสุนฝังใน แพทย์ได้ทำการเอกซเรย์ เพื่อผ่าตัดเอาหัวกระสุนออก 

สอบสวนนายวัชรินทร์ ผู้บาดเจ็บ ให้การว่า เป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง ไม่เคยมีศัตรูหรือทะเลาะวิวาทกับใคร ก่อนเกิดเหตุ ได้ไปรับเหมาต่อเติมอาคารที่วิทยาลัยเทคโนโลยี บ้านดงไร่ ต.นาข่า อ.เมืองอุดรธานี ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านไม่ไกล หลังเลิกงานเวลา 19.20 น.ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน มาถึงทางพาดรถไฟบ้านโนนสมบูรณ์ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด โดยไม่รู้ว่าดังมาจากทิศทางใด เพราะว่ามืดค่ำมองไม่เห็น และรู้ตัวโดนดักยิง แต่ยังมีสติได้โทรศัพท์ไปบอกแม่ให้พาส่งโรงพยาบาล ซึ่งแม่และพี่ชายได้ขับรถยนต์มาส่งโรงพยาบาล 

ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายอาจจะเป็นวัยรุ่น มีปืน จึงคึกคะนองนำมาดักยิงผู้คนที่ผ่านไปมาบริเวณทางพาดรถไฟ เพราะเป็นช่วงชะลอรถ ซึ่งจะได้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ผู้รับเหมาหนุ่มสุดซวย เลิกงานขี่จยย.กลับบ้าน ชะลอรถตรงทางข้ามรถไฟ ถูกใครก็ไม่รู้ยิงใส่ 5 นัดบาดเจ็บสาหัส ยืนยันไม่เคยมีเรื่อง ไม่มีศัตรู ตำรวจคาดวัยรุ่นคึกคะนองมีปืน เอามาดักยิงคน.. 16 ธ.ค. 2560 09:44 16 ธ.ค. 2560 10:03 ไทยรัฐ