วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เปิดสเปกหนุ่มๆ! 5 รถที่ผู้หญิงขับแล้วเท่ แถมมีเสน่ห์เพิ่มอีก 30%

สุขสันต์วันหวยออกจ้า! ร่ำรวยกันทั่วหน้า ชื่นมื่นกันทุกคน วันนี้รับทรัพย์ รวยๆ เฮงๆ นะ...ฮ่าๆ ถามว่าเกี่ยวอะไรกับ คาร์มิ ตอบสั้นๆ ไม่เกี่ยว... แค่อยากอารัมภบทเฉยๆ แต่อาจจะเชื่อมโยงกันก็ได้ เพราะถ้าคาร์มิรวยวันนี้ คาร์มิจะไปซื้อรถดังข้างล่างนี้มาขับบ้าง เผื่อจะเท่ขึ้นและมีเสน่ห์ขึ้นอีก 30%

1. กระบะ
คันแรกคือ รถกระบะ เชื่อว่าหนุ่มๆ คงจะรู้สึกประทับใจ ไม่มากก็น้อย เมื่อได้เห็นผู้หญิงขับรถกระบะ ยิ่งถ้าเป็นรถกระบะโฟร์วีลด้วย ชะนีทั้งหลายยิ่งดูสวยและเท่มากๆ เปรียบอย่างกับพระเอกหนังไซไฟเลย

2. บิ๊กไบค์
อันนี้หนุ่มๆ อาจไม่ชอบทั้งหมด โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชอบสาวแนว เรียบร้อย จงข้ามข้อนี้ไป เพราะสาวๆ ที่ขับบิ๊กไบค์ได้ ต้องชื่นชอบความเร็ว ชอบความท้าทาย และต้องมีพลังในตัวพอสมควร เพราะรถคันใหญ่ การขับขี่ยิ่งต้องระมัดระวังมากยิ่งขึ้นด้วย

3. รถโบราณ
คาร์มิชอบรถชนิดนี้ มันจะเท่ๆ หน่อย สตรีทนิดๆ แต่คงความโรแมนติกไว้ มันไม่ใช่ใครก็ได้ ที่ชื่นชอบและหลงใหลเสน่ห์ของรถเก่า สาวคนนั้นต้องเป็นสาวคลาสสิกด้วย

4. รถจักรยาน
น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง ดูใสๆ ต้องสาวปั่นจักรยานเลย เพราะสาวที่ชอบปั่นจักรยาน มักจะดูน่าทะนุถนอมและชวนฝันเป็นที่สุด น่ารักสดใสตลอดเวลา หนุ่มๆ คนไหนชอบชื่นชอบสาวสไตล์เกาหลี โปรดจีบด่วนๆ

5. รถบรรทุก
รถประเภทสุดท้ายนี่โคตรเท่ มันไม่ได้ขับกันง่ายๆ นะ เพราะคาร์มิเคยเห็นลูกสาวกำนัน ลูกสาวชาวนา ชาวไร่ ชาวสวนหลายคนขับ มันดูแล้วเท่จริงๆ เชื่อว่า ผู้ชายที่เห็นผู้หญิงขับรถบรรทุก รถ 6 ล้อ จะต้องอยากค้นหาความเป็นตัวตนของนางแน่ๆ

เอาละ...5 รถที่สาวๆ ขับแล้วเท่ หากใครยังโสด หรือว่างเว้นจากความรักและชายหนุ่มมานาน ลองหยิบรถคู่ใจเป็นยานพาหนะการเดินทางดู เก๋...นะคะคุณ!

คาร์มิ รวบรวมรถที่ผู้หญิงขับแล้วเท่ ขับแล้วมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นมาฝาก เชื่อมั้ยบอกสเปกหนุ่มๆ ได้ด้วย... 15 ธ.ค. 2560 17:25 12 ม.ค. 2561 16:46 ไทยรัฐ