วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใบเตย ไล่เพื่อนออกจากกลุ่ม! หลังจับได้เพื่อนขายตัว?

มีข่าวเม้าท์เล่ากันในโลกโซเชียล ว่านางร้ายช่องหลายสี รับจ๊อบทำอาชีพเสริม และถูกเพื่อนในกลุ่มจับได้ และโดนนักร้องนุ่งสั้นเป็นคนไล่ออกจากแก๊ง งานนี้เมื่อได้เจอตัวสาวใบเตย อาร์สยาม เจ้าของฉายา ใบเตยสั้นเสมอหู ที่มาร่วมงานเปิดตัวพ็อกเกตบุ๊ก ดวงดี 12 ราศี ปี 61 โดย หมอดู TokTak A4 ณ ร้าน A Little while ว่า ข่าวลือข่าวเม้าท์ดังกล่าวใช่กลุ่มของเธอหรือไม่ และคนที่ไล่เพื่อนออกจากแก๊งคือใบเตยหรือเปล่า และนางร้ายสาวคนนั้นคือใคร และทำงานพิเศษอย่างที่ข่าวเขียนหรือไม่ ซึ่งสาวใบเตยเผยว่า 

มีข่าวออกมาว่า นางร้ายในกลุ่มของนักร้องนุ่งสั้นขายบริการ แล้วนักร้องนุ่งสั้นเลยไล่เพื่อนออกจากแก๊ง คนมองว่าเป็นเรา?
“เห็นข่าวแล้วค่ะ โนคอมเมนต์ ในข่าวเขียนว่าสนิทกันก็คือเรื่องจริง แต่ว่าเรื่องอย่างนั้นให้เป็นเรื่องส่วนตัว เราไม่ขอรับรู้และเกี่ยวข้อง ไม่ได้ไล่ออกจากกลุ่ม ยังรักและคุยกันเหมือนเดิม ตอนที่มีข่าวก็นั่งคิดว่าใคร เพราะเรามีเพื่อนนางร้ายหลายคน แต่เอาจริงๆ คบกันเป็นเพื่อนแต่ไม่ได้ยุ่งเรื่องส่วนตัว ไม่รับทราบมากมายขนาดนั้น แต่ถ้ารู้ก็คงไม่ยุ่งเกี่ยวหรือว่าไปถามไถ่ เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ”

ยอมรับว่าจริง นี่คือเรื่องไหน?
“ยอมรับว่าจริงคือเรื่องของความเป็นเพื่อนค่ะ แต่เรื่องไม่จริงคือเรื่องที่เราไล่เพื่อนออกจากแก๊ง ตอนนี้ยังคบกันอยู่ แต่เรื่องข่าวไม่ได้คุยกัน”

หลายคนมองว่าเป็น คะน้า?
“ไม่กล้าฟันธงค่ะ”

อะไรบ้างที่อ่านในข่าวแล้วมันไม่ใช่ความจริง?
“เรื่องไล่เพื่อนออกไม่จริงนะคะ แต่นอกนั้นเอาเป็นว่าหนูไม่รู้เรื่องอะไรเลย เป็นเรื่องส่วนตัวของเค้า อันนั้นเรายิ่งไม่ก้าวก่ายเค้าลึกขนาดนั้น บรรยากาศในกลุ่มก็ปกติค่ะ เพียงแค่ว่าก่อนหน้านั้นมีผู้จัดการคนเดียวกัน แต่พอแตกสลายแต่ละคนก็แตกสลาย ก็ปล่อยให้เค้าไปเคลียร์เอง เป็นเรื่องส่วนตัวของเค้า แต่เรายังติดต่อกันเหมือนเดิมค่ะ”

ใบเตย อาร์สยาม ตอบหลังโดนเม้าท์ไล่เพื่อนออกจากกลุ่มเพราะจับได้เพื่อนขายบริการ 15 ธ.ค. 2560 16:39 15 ธ.ค. 2560 17:01 ไทยรัฐ