วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
23 ธ.ค.ได้ฤกษ์​ ทอท.เปิดทดลองเปิดใช้ ลู่ปั่นจักรยาน SKY LANE THAILAND

23 ธ.ค.ได้ฤกษ์​ ทอท.เปิดทดลองเปิดใช้ ลู่ปั่นจักรยาน SKY LANE THAILAND

  • Share:

ทอท.และ ธ.ไทยพาณิชย์ ​เตรียมเปิดให้ลองใช้ลู่ปั่นจักรยาน SKY LANE THAILAND ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พร้อมเปิดให้ทดลองใช้ 23 ธันวาคม นี้...

บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท.และ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) พร้อม เปิดให้ทดลองใช้ลู่ปั่นจักรยาน SKY LANE THAILAND หรือ ลู่ปั่นจักรยานท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยจะเปิดให้นักปั่นได้ใช้บริการบางส่วนได้ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป ระหว่างเวลา 06.00 – 19.00 น.

หลังจากที่ได้มีการปิดปรับปรุงลู่ปั่นจักรยาน Sky Lane Thailand ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2560 เพื่อขยายขีดความสามารถในการรองรับนักปั่น และจัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบสนามที่ครบครันยิ่งขึ้น เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับนักปั่นนั้น ขณะนี้ลู่ปั่นจักรยาน SKYLANETHAILAND พร้อมเปิดให้ทดลองใช้บางส่วนแล้วตั้งแต่วันท่ี 23 ธันวาคม 2560 ได้แก่ ลู่ปั่นสีฟ้า , ลู่ปั่นสีม่วง , ที่จอดรถ , Sky Bridge สะพานเชื่อมที่จอดรถระยะยาวกับ Sky Lane Thailand (เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์) และระบบไฟฟ้าส่องสว่างเวลากลางคืน

พร้อมกันนี้ทางลู่ปั่นขอยกเลิกสายรัดข้อมือ SNAP แบบเก่า โดยนักปั่นสามารถนำบัตรประชาชนและหมายเลขโทรศัพท์มาลงทะเบียนรับสายรัดข้อมือ SNAP แบบใหม่เพื่อใช้เข้า-ออกลู่ปั่น ได้ฟรี โดยเริ่มรับได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทั้ง 20 สาขา และที่ลู่ปั่น Sky Lane Thailand ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยสถานที่ที่สามารถขอรับสายรัดข้อมือ Snap แบบใหม่ ได้แก่ ลู่ปั่น Sky Lane Thailand ซึ่งสามารถขอรับได้ตั้งบัดนี้เป็นต้นไป ในเวลา 08.00 – 21.00 น. และธนาคารไทยพาณิชย์ทั้ง 20 สาขา สามารถขอรับได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 21 ธันวาคม 2560 โดยมีรายชื่อของสาขาประกอบด้วยสาขาทั่วไป (เฉพาะวันธรรมดา) เวลา 08.30 - 15.30 น. ได้แก่ รัชโยธิน ทองหล่อ สาทร บางโคล่ ถนนรามคำแหง (สัมมากร) และสาขาในห้างสรรพสินค้า เวลา 11.00 - 19.00 น. ได้แก่ เซ็นทรัล พระราม 9 ชั้น 5 เซ็นทรัลอีสต์วิล ชั้น 3 เซ็นทรัลเวสต์เกต ชั้น 3 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 4 เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 3 เดอะมอลล์ท่าพระ ชั้น 1 เดอะมอลล์บางแค ชั้น 3 เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 2 เดอะคริสตัลราชพฤกษ์ ชั้น 1 แฟชั่นไอส์ แลนด์ ชั้น 1 เทอร์มินอล 21 ชั้น LG เมกะบางนา ชั้น 1 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 3 พาราไดซ์พาร์คศรีนครินทร์ ชั้น 2 ซีคอนสแควร์ (ถนนศรีนครินทร์) ชั้น 3 เพื่อความสะดวกในการรับสายรัดข้อมือ SNAP แบบใหม่ ในวันเปิดทดลองใช้ลู่ปั่น นักปั่นควรมารับสายรัดข้อมือ SNAP ก่อนวันที่ 23 ธันวาคม 2560 ทั้งนี้สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook Fan Page Sky Lane Thailand

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้