วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ฟรัง” มุ่งมั่นการงาน เรียนรู้ประสบการณ์ผ่านเล่นธนู

เป็นว่าที่คุณหมอ ที่ช่วงนี้ทั้งเรียนหนัก งานหนัก จนต้องแยกร่างแบ่งตารางเวลาให้ลงตัวที่สุด สำหรับ ฟรัง–นรีกุล เกตุประภากร ที่มารับบท โบ ในซีรีส์ “Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ” เรื่องสุดท้ายจาก โปรเจกต์ เอส เดอะ ซีรีส์ ค่ายจีดีเอช กำกับโดย กุ๊ก-ธนีดา หาญทวีวัฒนา กับเรื่องราวที่สนุกสนานผสมผสานกับกีฬายิงธนู

ฟรัง เผยว่า “ในเรื่องนี้ฟรังรับบท โบ คาแรกเตอร์โบคือจะเป็นคนที่มีอะไรก็ระบายออกมา เป็นคนที่ไม่เครียด ไม่เก็บอะไรไว้กับตัวเอง ในเรื่องเหมือนโบจะเป็นคนที่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ พอมีอุปสรรคก็จะไม่เอาแล้ว เปลี่ยนใจง่าย เเต่ตัวโบก็ได้เรียนรู้ประสบการณ์ผ่านการเล่นธนู ว่าคนเราถ้ามีความตั้งใจ มีความมุ่งมั่น เราก็จะพัฒนาได้ อย่างการฝึกซ้อมยิงธนูบอกเลยว่าพวกเราเต็มที่กันมาก อยากให้คนดูอินไปกับเรา ทั้งเรื่องของกีฬา และความสัมพันธ์ต่างๆ ส่วนเรื่องการเรียนหมอ ช่วงนี้ก็เริ่มเรียนหนักขึ้นค่ะ ยังไม่ได้เลือกว่าจะไปเฉพาะทางด้านไหน อีกหน่อยจะได้ขึ้นวอร์ด รุ่นพี่เคยบอกว่าเราจะค่อยๆรู้ว่าเราชอบทางไหนกันแน่ ซึ่งมันขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งเกรดและความถนัด ด้วยความที่เพื่อนๆในรุ่นเขาตั้งใจเรียนกันมากๆ ฟรังรู้สึกว่าตัวเองก็ต้องตั้งใจมากขึ้น และแบ่งเวลาทั้งเรื่องงานและเรื่องเรียนให้ดีขึ้น อยากฝากซีรีส์ “Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ” ด้วยนะคะ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.45 น. ช่อง GMM25.

ซีรีส์ “Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ” เรื่องราวที่สนุกสนานผสมผสานกับกีฬายิงธนู 14 ธ.ค. 2560 13:51 14 ธ.ค. 2560 13:52 ไทยรัฐ