วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวไทยตะลึง! 'ฟลอยด์' ราชากำปั้น โผล่แดนสยาม ใช้เงินสำราญหลังเลิกชก

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ราชากำปั้นชาวมะกัน ใช้เวลายามว่างโผล่ดินแดนสยาม หลังจากประกาศรีไทร์จากอาชีพการเป็นนักมวย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ธ.ค. ว่า ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ตำนานกำปั้นไร้พ่าย โผล่พักผ่อนหย่อนใจที่ประเทศไทย เที่ยวเกาะแถวภูเก็ตและพังงา สถานที่ขึ้นชื่อของนักท่องเที่ยว

เจ้าของสถิติชนะ 50 ไฟต์และไม่แพ้ใครเลยอำลาสังเวียนรอบที่สองหลังจากเอาชนะน็อก คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ นักสู้ MMA ศึกไฟต์หยุดโลกในยกที่ 10 เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ปัจจุบันอดีตกำปั้นวัย 40 ปีกำลังใช้ชีวิตหลังจากแขวนนวมท่องเที่ยวใช้เงินพักผ่อนไปทั่วโลก และล่าสุดหลังจากที่เจ้าตัวไปงานอีเวนต์ที่จีน ก็ได้แวะมาที่ประเทศไทยเยี่ยมชมบรรยากาศน้ำทะเลใสงามสะพรึง

ฟลอยด์ นั่งเรือยอร์ชไปที่เกาะเจมส์บอนด์ หรือเกาะตะปู บริเวณอ่าวพังงา ก่อนจะนั่งเรือคายักชมทัศนียภาพรอบๆเกาะสูดบรรยากาศแสนจะสดชื่น จากนั้นเจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปภาพลงในอินสตาแกรมของตัวเอง เพื่อยืนยันถึงการมาเยือนครั้งนี้

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ราชากำปั้นชาวมะกัน ใช้เวลายามว่างโผล่ดินแดนสยาม หลังจากประกาศรีไทร์จากอาชีพการเป็นนักมวย... 13 ธ.ค. 2560 05:19 13 ธ.ค. 2560 07:32 ไทยรัฐ