วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มดับเพลิง คว้าแชมป์กินราดหน้าชามยักษ์ หนักครึ่งกิโลหมดใน 17 นาที

แข่งกินราดหน้าชามยักษ์ขนาดครึ่ง กก.ที่พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ หนุ่มดับเพลิงจาก อบต.ในคลองบางปลากด คว้าแชมป์กินหมดจานในเวลา 17 นาที เจ้าของร้านท้าถ้ากินหมดจานนั้นฟรี...

เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.2560 นางจิตลดา สิทธิเลิศจรรยา เจ้าของร้านราดหน้า เฮงยอดผัก กินไม่รู้อิ่ม กล่าวว่า ร้านราดหน้ายอดผักที่นี่เป็น สูตรเยาวราช ซึ่งมีมานานกว่า 40 ปี ได้มาเปิดสาขาใหม่ที่ตลาดเจ้นุ่น อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวพระสมุทรเจดีย์และประชาชนทั่วไป เมื่อได้มาเที่ยวที่พระสมุทรเจดีย์ ก็อยากให้แวะมาที่ตลาดเจ้นุ่น มาชิมก๋วยเตี๋ยวราดหน้า สูตรเก่าแก่ของเยาวราช

ที่สำคัญให้ลองมาชิมก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ ราคาประมาณ 180 บาท น้ำหนักประมาณ กิโลครึ่ง หากรับประทานหมดจาน ก็จะให้ทานฟรีกันเลย และจะมีให้ท่านมาลองชิมก๋วยเตี๋ยวราดหน้าชามยักษ์ทุกวัน รับประกันความอร่อยกับหมูหมักที่นุ่มละมุนลิ้น ใครพร้อมขอท้าประลองให้กินราดหน้าชามยักษ์ได้ทุกวัน ถ้าทานหมดก็ทานฟรี ถ้าทานไม่หมดค่อยจ่ายเงิน

เจ้าของร้านราดหน้า เฮงยอดผัก กินไม่รู้อิ่ม กล่าวด้วยว่า วันนี้ถือเป็นวันฤกษ์งามยามดี มาเปิดร้านเฮงยอดผักเป็นสาขาที่ 3 ที่ตลาดเจ้นุ่น อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงได้จัดศึกเซียนราดหน้าท้าประลอง โคตรซุปเปอร์ราดหน้า เฮงยอดผัก โต๊ะปราบเซียน โดยมีผู้ท้าประลอง จำนวน 5 คน กับราดหน้าจานใหญ่กว้างประมาณ 16 นิ้ว ท่ามกลางเสียงกองเชียร์จำนวนมาก ปรากฏว่า นายศักย์ศรณ์ อ่อนพรม อายุ 41 ปี ทำงานที่ดับเพลิง อบต.คลองบางปลากด สามารถกินก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ได้หมดเพียงคนเดียว โดยใช้เวลา 17 นาที นอกนั้นบางรายขอยกมือยอมแพ้ก่อน ก็มีสร้างบรรยากาศความสนุกสนานให้กับผู้ที่เข้ามารับประทานอาหารเป็นอย่างมาก.

แข่งกินราดหน้าชามยักษ์ขนาดครึ่ง กก.ที่พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ หนุ่มดับเพลิงจาก อบต.ในคลองบางปลากด คว้าแชมป์กินหมดจานในเวลา 17 นาที เจ้าของร้านท้าถ้ากินหมดจานนั้นฟรี... 12 ธ.ค. 2560 00:51 12 ธ.ค. 2560 07:18 ไทยรัฐ