วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มดับเพลิง คว้าแชมป์กินราดหน้าชามยักษ์ หนักครึ่งกิโลหมดใน 17 นาที

หนุ่มดับเพลิง คว้าแชมป์กินราดหน้าชามยักษ์ หนักครึ่งกิโลหมดใน 17 นาที

  • Share:

แข่งกินราดหน้าชามยักษ์ขนาดครึ่ง กก.ที่พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ หนุ่มดับเพลิงจาก อบต.ในคลองบางปลากด คว้าแชมป์กินหมดจานในเวลา 17 นาที เจ้าของร้านท้าถ้ากินหมดจานนั้นฟรี...

เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.2560 นางจิตลดา สิทธิเลิศจรรยา เจ้าของร้านราดหน้า เฮงยอดผัก กินไม่รู้อิ่ม กล่าวว่า ร้านราดหน้ายอดผักที่นี่เป็น สูตรเยาวราช ซึ่งมีมานานกว่า 40 ปี ได้มาเปิดสาขาใหม่ที่ตลาดเจ้นุ่น อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวพระสมุทรเจดีย์และประชาชนทั่วไป เมื่อได้มาเที่ยวที่พระสมุทรเจดีย์ ก็อยากให้แวะมาที่ตลาดเจ้นุ่น มาชิมก๋วยเตี๋ยวราดหน้า สูตรเก่าแก่ของเยาวราช

ที่สำคัญให้ลองมาชิมก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ ราคาประมาณ 180 บาท น้ำหนักประมาณ กิโลครึ่ง หากรับประทานหมดจาน ก็จะให้ทานฟรีกันเลย และจะมีให้ท่านมาลองชิมก๋วยเตี๋ยวราดหน้าชามยักษ์ทุกวัน รับประกันความอร่อยกับหมูหมักที่นุ่มละมุนลิ้น ใครพร้อมขอท้าประลองให้กินราดหน้าชามยักษ์ได้ทุกวัน ถ้าทานหมดก็ทานฟรี ถ้าทานไม่หมดค่อยจ่ายเงิน

เจ้าของร้านราดหน้า เฮงยอดผัก กินไม่รู้อิ่ม กล่าวด้วยว่า วันนี้ถือเป็นวันฤกษ์งามยามดี มาเปิดร้านเฮงยอดผักเป็นสาขาที่ 3 ที่ตลาดเจ้นุ่น อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงได้จัดศึกเซียนราดหน้าท้าประลอง โคตรซุปเปอร์ราดหน้า เฮงยอดผัก โต๊ะปราบเซียน โดยมีผู้ท้าประลอง จำนวน 5 คน กับราดหน้าจานใหญ่กว้างประมาณ 16 นิ้ว ท่ามกลางเสียงกองเชียร์จำนวนมาก ปรากฏว่า นายศักย์ศรณ์ อ่อนพรม อายุ 41 ปี ทำงานที่ดับเพลิง อบต.คลองบางปลากด สามารถกินก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ได้หมดเพียงคนเดียว โดยใช้เวลา 17 นาที นอกนั้นบางรายขอยกมือยอมแพ้ก่อน ก็มีสร้างบรรยากาศความสนุกสนานให้กับผู้ที่เข้ามารับประทานอาหารเป็นอย่างมาก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้