วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลัวที่ไหน! ’เอเมรี’ เปิดใจหลัง PSG ต้องดวลราชัน รอบ 16 ทีม ชปล.

อูไน เอเมรี กุนซือทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง เผยความรู้สึกหลังถูกจับสลากมาเจอกับ เรอัล มาดริด ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ธ.ค. ว่า อูไน เอเมรี ผู้จัดการทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง สโมสรแกร่งแห่งศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส เชื่อว่าทีมจะสู้กับ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ได้อย่างแน่นอน หลังถูกจับสลากมาเจอกันในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย

“ผมคิดว่ามันเป็นผลการจับสลากที่ดีนะ ผมเชื่อว่าเราสามารถต่อกรกับเรอัล มาดริด ได้ การจะสร้างบางอย่างที่ยอดเยี่ยมใน ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก คุณต้องต้องเอาชนะทีมที่ดีที่สุด รอบ 16 ทีมสุดท้าย เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเล่นกับทีมแบบนี้ เราจะต้องแสดงคาแรกเตอร์ของเรา แท็กติกของเรา ทักษะและความสามารถของเรา ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก” เอเมรี กล่าว

ทั้งนี้ การแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก จะทำการแข่งขันในวันที่ 13-14 และ 20-21 กุมภาพันธ์ ปีหน้า ส่วนเกมนัดที่สองจะแข่งขันในวันที่ 6-7 และ 13-14 มีนาคม

อูไน เอเมรี กุนซือทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง เผยความรู้สึกหลังถูกจับสลากมาเจอกับ เรอัล มาดริด ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม... 11 ธ.ค. 2560 20:22 ไทยรัฐ