ไลฟ์สไตล์
100 year

'จุ๊น' หักหน้า 'เฮียฮ้อ' ปัดคบ 'แอนนี่' โต้ได้10ล.รับเป็นพ่อเด็ก

ไทยรัฐออนไลน์28 ก.ย. 2553 22:07 น.
SHARE

จุ๊น-กิตติคุณ โต้เคยคบแอนนี่ บรู๊ค ยันไม่เคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง ปัดให้เงินแอนนี่ 2.5 แสน โต้ได้เงิน 10 ล้านเพื่อรับเป็นพ่อของลูก ลั่นเงินซื้อตนและครอบครัวไม่ได้ เผยเคลียร์แอนนี่แล้ว ไม่ขอพาดพิงเฮียฮ้อ...

ดูเหมือนเรื่องข่าวค(ร)าวของนักร้องนักแสดงชื่อดัง ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และนักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค จะไม่จบง่ายๆซะแล้ว เพราะล่าสุดบิ๊กบอสอาร์เอส เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐ์โชติศักดิ์ ออกมาแฉแหลกว่า แอนนี่ เคยคบดาราชาย 4 คนในเวลาเดียวกัน และขู่เรียกเงินจากแต่ละคนคนละ 2.5 แสน โดยมี ฟิล์ม และ จุ๊น-กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธ์สุข นักแสดงสังกัดวิก 3 มีเอี่ยวกับเรื่องนี้ และ จุ๊น เองก็เคยขอความช่วยเหลือกรณีข่าว แอนนี่ กับผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวมาว่า จุ๊น จะอาสารับเป็นพ่อเด็ก โดยได้เงิน 10 ล้านเป็นค่าตอบแทนอีกด้วย และเมื่อเวลา 19.00 น. ของวันที่ 28 ก.ย. ที่ผ่านมา จุ๊น โผล่ร่วมงานเปิดร้าน Krispy Kreme Doughnuts ที่สยามพารากอน พร้อม เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดาราชื่อดัง และกะเทยจอมแฉดารา เฮเลน-ปวรา ศิริสาร นักข่าวเลยรุมสัมภาษณ์ถึงกรณีข่าวฉาวทันที

ข่าวแนะนำ

ตามข่าวว่าเราเป็นหนึ่งในคนที่เค้าสงสัยว่าเป็นพ่อเด็ก? "ต้องขอบอกว่าจุ๊นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้นะครับ แต่ผมว่าสงสารผู้หญิงคือพี่แอนนี่กับลูก พวกเราน่าจะให้กำลังใจเค้านะครับ ไม่ใช่ให้ข่าวไปโน่นนี่ที สงสารเค้า โดยส่วนตัวดาราทุกคนเรารู้จักกันอยู่แล้วนะครับ แต่ถามว่าสนิทมั้ยไม่สนิทเลยครับ จุ๊นเคยเจอเค้านานมาแล้ว นานมาก" เค้าหาว่าเรามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแอนนี่? "อ๋อ ไม่มีหรอกครับ" รู้สึกยังไงที่มีชื่อเราไปเกี่ยวข้องด้วย? "จุ๊นเป็นเด็ก จุ๊นเคารพผู้ใหญ่ทุกคนนะครับ จุ๊นไม่ขอพาดพิงบุคคลที่ 3 วันนี้จุ๊นจะมาพูดเรื่องจุ๊นกับพี่แอนนี่ครับ" มีข่าวว่าเราไปปรึกษาเรื่องนี้กับผู้ใหญ่ช่อง 3? "จุ๊นได้ปรึกษาผู้ใหญ่ตอนแรกก็คือได้ยินข่าวมา ก็ขำๆเหมือนกัน ความจริงมันไม่มีอะไรครับ แต่นับวันข่าวยิ่งดังขึ้นๆ บางกระแสหาว่าหลบข่าวไปอเมริกา จุ๊นขอบอกว่าที่บ้านจุ๊นก็ไปเมืองนอกทุกปีอยู่แล้วครับ ไม่จำเป็นต้องหลบใครเพราะไม่ได้ทำอะไรผิด" ผู้ใหญ่เรียกคุยเรื่องนี้รึยัง? "ตั้งแต่กลับจากอเมริกามายังไม่ได้เข้าไปที่ช่องเลยครับ แต่ก็มีคุยบ้าง ผมก็รู้มาตั้งแต่แรกๆแล้ว ส่วนตัวไม่ค่อยซีเรียส แต่ข่าวหนักขึ้นเรื่อยๆจุ๊นเลยต้องออกมาพูดครับ"

แล้วที่มีข่าวว่าเราให้เงินแอนนี่ 2.5 แสน? "ไม่มีนะครับ" จุ๊นบอกไม่พาดพิงถึงใครแต่เฮียฮ้อพาดพิงถึงเราว่าเป็นหนึ่งใน 4 ดาราชายที่เคยคบกับแอนนี่? "ไม่เป็นไรครับ ผมไม่ได้โกรธ เพราะผมเป็นเด็กครับ อย่างเรื่องเงิน 2.5 แสนเนี่ย สมมติว่ามีคนขอเงิน 2.5 แสนแล้วมาบอกเป็นลูกพี่ พี่จะให้มั้ย ขนาดพี่เอขอยืมเงิน 500 ผมยังไม่ให้เลย (ยิ้ม)  ผมเป็นคนงกมากครับ" เท่ากับเฮียฮ้อโกหก? "ผมไม่ได้พูดครับ ผมบอกแล้วว่าจะไม่พาดพิงถึงบุคคลที่ 3 วันนี้ผมบริสุทธิ์ใจผมถึงออกมาพูดครับ" ถ้าให้ตรวจดีเอ็นเอล่ะจะตรวจมั้ย? "ถ้าตรวจจริงผมก็ไม่ได้เสียหายเพราะผมไม่ได้ยุ่งอะไรกับเค้าครับ ก็ยินดีตรวจครับแต่ว่าต้องเข้าใจผมนิดนึงว่าในเมื่อผมไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเค้าทำไมต้องมาตรวจด้วย" ถ้ามีคนพูดพาดพิงจะฟ้องมั้ย? จุ๊นโบ้ยให้เอตอบ เอตอบว่า "ก็แล้วแต่ว่าถ้าเค้าพาดพิงแล้วส่งผลกระทบต่อเราขนาดไหน ถ้าส่งผลกระทบเสียหายต่ออาชีพนักแสดงหรือครอบครัวเค้า อันนั้นก็มีสิทธิ์ได้ แต่เราก็ไม่อยากพาดพิงถึงใครนะครับ ส่วนกรณีเฮียฮ้อพี่ขอไม่พูดถึงบุคคลที่ 3 ครับ" แล้วที่เฮียฮ้อพาดพิงถึงผู้ใหญ่ทางช่องล่ะ? "ไม่เป็นไรครับ อันนั้นเรื่องของผู้ใหญ่ แต่จุ๊นเป็นเด็ก จุ๊นขออยู่นิ่งๆดีกว่าครับ ผมอยากให้ข่าวเงียบลง และที่สำคัญผมว่าควรสงสารพี่แอนนี่มากๆครับ" ต้องเคลียร์กับเฮียฮ้อมั้ย? "คงไม่ต้องเคลียร์หรอกครับ"

ได้คุยกับแอนนี่รึยังหลังมีข่าว? "เอางี้ครับ ผมเพิ่งคุยกับพี่แอนนี่เมื่อเช้านี้ แล้วผมไม่มีเบอร์ด้วย คือพี่เฮเลนติดต่อให้ครับ คำแรกที่ผมพูดก็พูดว่าป้า เป็นไงบ้างเนี่ย" เฮเลนเสริม "พอมีข่าวเราก็โทรไปหาแอนนี่ว่าจริงหรือเปล่าเรื่องจุ๊นเนี่ย แอนนี่ก็บอกว่าไม่มีจริงๆ ทีนี้เมื่อเช้านี้พี่เอก็คุยกับจุ๊นพอดี โทรเข้าหาเฮเลน ก็คุยกันสามสาย พอแอนนี่โทรมาก็เลยประชุมสายกัน 4 คน ก็คุยกันเลยว่าไม่ต้องมีการเตี๊ยมกันว่าเป็นจริงอย่างที่ข่าวพูดรึเปล่า ซึ่งแอนนี่กับจุ๊นปฏิเสธทั้งคู่ ก็บอกว่ารู้จักห่างๆ" มีคนจ้างจุ๊นให้เป็นแพะรับบาปด้วยเงิน 10 ล้าน? "ครอบครัวผมสอนมาว่าเงินซื้อครอบครัวผมไม่ได้ครับ ไม่มีคนเสนอครับ ถ้ามีจริงก็ซื้อครอบครัวผมไม่ได้" ที่เค้าบอกว่ามีหลักฐานว่าจุ๊นโอนเงินให้แอนนี่เรายินดีจะโชว์เลขบัญชีมั้ย? "โห เยอะแยะมากเลยครับ ความจริงก็คือความจริง ไม่เป็นไรครับ ผมมั่นใจว่าผมไม่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพี่แอนนี่ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวอะไรอยู่แล้วครับ"

ที่เค้าบอกว่ามีดาราชาย 4 คนเคยคบแอนนี่ แล้วเราอยู่ในนั้นรู้สึกยังไง? "4 คนเลยเหรอครับ อย่างนี้อีก 2 คนก็คงต้องเหนื่อยกันหน่อยละครับเพราะต้องมายืนตรงที่ที่จุ๊นเหมือนกัน" มีข่าวว่าเราจะอาสารับเป็นพ่อให้? "โห คงไม่มีนะครับ อย่างเมื่อวานที่มีข่าวว่าจุ๊นรับเป็นพ่อของเด็กแล้ว ต้องขอพูดเลยว่าวันนี้เป็นวันแรกที่จุ๊นได้มาคุยกับพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่านครับ ข่าวไม่เป็นความจริงครับ จุ๊นไม่ได้พูดครับ ผมก็สงสารพี่แอนนี่กับน้องฑีฆายุที่ต้องมาตกระกำลำบาก เราเป็นน้องพี่แอนนี่ก็ต้องช่วยๆกัน ที่สำคัญพวกเราทุกคนช่วนให้กำลังใจพี่เค้าดีกว่าครับ" แล้วเราจะพิสูจน์ความบริสุทธิ์เรื่องนี้ยังไง? "ก็ผมเป็นผู้ชายบริสุทธิ์ผุดผ่องอยู่แล้วครับ (ยิ้ม) ไม่เห็นต้องพิสูจน์เลยครับ" ครอบครัวว่าไงบ้าง? "คุณพ่อคุณแม่เป็นคนหัวสมัยใหม่ เค้าเข้าใจอยู่แล้ว" ตกใจมั้ยงานเข้าชุดใหญ่? "ก็เหมือนฝันเลยฮะเพราะจุ๊นก็ห่างเหินไปนานแล้วเหมือนกัน (ยิ้ม) แรกๆก็ไม่ตกใจครับ แต่พอข่าวแรงขึ้นเรื่อยๆก็โห ทำไมมันแรงขนาดนี้" เห็นเค้าบอกว่าหูของน้องฑีฆายุเหมือนเราด้วย? "เหรอครับ ผมยังเห็นหน้าน้องเค้าไม่ชัดเลยครับ" ถามเฮเลนนิดนึง เท่าที่คุยกับแอนนี่เค้าบอกมั้ยว่าตกลงว่าใครเป็นพ่อของเด็ก? "เค้าก็พูดเหมือนที่ให้สัมภาษณ์ทั่วไปว่าพ่อของเด็กเป็นคนที่เค้าพูดถึง ส่วนตัวเชื่อมั้ยไม่ขอวิจารณ์ได้มั้ย พี่ไม่อยากโดนด่าค่ะ ขออยู่เฉยๆได้มั้ยคะ" อยากบอกอะไรถึงผู้ชายคนนั้นที่ต้องรับผิดชอบเรื่องนี้จริงๆมั้ย? "อย่างน้อยเราเป็นผู้ชายก็ไม่เสียหายอะไร ผู้หญิงคือเพศแม่ของเรานะครับ เพราะฉะนั้นเราต้องให้เกียรติเค้าและดูแลเค้าให้ดีที่สุดครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 10:18 น.