วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เล่นพิเรนทร์! หนุ่มผู้ดีโบกปูนหัวตัวเองในไมโครเวฟ สุดท้ายเอาไม่ออก

เล่นพิเรนทร์! หนุ่มผู้ดีโบกปูนหัวตัวเองในไมโครเวฟ สุดท้ายเอาไม่ออก

  • Share:

(ภาพจาก: twitter / @WestMidsFire)

ยูทูบเบอร์ชาวสหราชอาณาจักร เล่นพิเรนทร์จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด หลังจากเขาโบกปูนหัวตัวเองในเตาอบไมโครเวฟ จนสุดท้ายเอาไม่ออกจนต้องให้หน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชายชาวสหราชอาณาจักรวัย 22 ปี ในเมืองฟอร์ดเฮาส์ ในเทศบาลวูล์ฟแฮมป์ตัน ซึ่งคอยถ่ายทำคลิปวิดีโอการเล่นพิเรนทร์ของตัวเองเผยแพร่ลงเว็บไซต์ยูทูบ ใช้ถุงพลาสติกคลุมหัวตัวเอง ก่อนนำศีรษะใส่เข้าไปในเตาอบไมโครเวฟ และให้เพื่อเท ‘โพลีฟิลลา’ หรือปูนสำเร็จรูปสำหรับอุดรูรั่วหรือรอยแตก จำนวน 7 ถุงลงไป

ชายคนนี้ซึ่งข่าวไม่ระบุชื่อและเพื่อนๆ ของเขา ตั้งใจจะใช้เตาอบไมโครเวฟเป็นแบบในการก่อรูปปูนโบกหัว แต่ศีรษะของยูทูบเบอร์หนุ่มกลับติดเอาไม่ออก และหลังจากที่เพื่อนๆ พยายามช่วยเหลือเขานานประมาณ 90 นาที และใส่ท่ออากาศสำหรับหายใจเข้าไปได้สำเร็จ พวกเขาก็โทรศัพท์ของความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ภัย ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงแยกไมโครเวฟ ออกจากศีรษะของหนุ่มรายนี้ได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตาม สำนักงานดับเพลิงและกู้ภัยแห่งเวสต์มิดแลนด์ส ระบุว่า พวกเขาไม่พอใจคนกลุ่มนี้มาก เพราะเจ้าหน้าที่ 5 นายของพวกเขาต้องใช้เวลากว่าชั่วโมงเพื่อช่วยยูทูบเบอร์หนุ่มรายนี้ ที่โบกปูนหัวตัวเองในเตาอบไมโครเวฟ ซึ่งอาจทำให้พวกเขาพลาดโอกาสที่จะได้ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนหรือประสบอุบัติเหตุจริงๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้