วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าตัวสาวมือไว! ตามประกบคนเดินห้าง ล้วงมือถืออย่างแนบเนียน (คลิป)

หญิงสาวร้องเพจดัง หลังถูกล้วงโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดในห้างดัง คลิปวงจรปิดจับภาพสาวเสื้อสีชมพู เดินตามประกบก่อนล้วงไปอย่างแนบเนียนและง่ายดาย...

เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์คลิปวงจรปิดและเรื่องราวของผู้เสียหายรายหนึ่งที่ถูกล้วงโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดังรุ่นใหม่ล่าสุด โดยมีข้อความว่า “เราโดนล้วงกระเป๋าเอาโทรศัพท์ iPhone X ไป แบบเนียนมาก เราไม่รู้ตัว เรามารู้ตัวหลังจากนั้น 10 นาที เราก็เลยไปแจ้งความเอาไว้แล้ว แล้วได้แจ้งความชื่อเลขอีมี่ของเครื่องทั้ง 4 เครือข่าย แจ้งความที่ สน.ปทุมวัน ค่ะ ทางพี่ๆ จนท.ตำรวจน่ารัก คอยดูแลและบอกว่าวันนั้น (3 ธันวาคม) มีคนโดนล้วงโทรศัพท์และกระเป๋าเงินเยอะมาก เลยอยากให้ระวังกัน ส่วนตัวคิดว่าเป็นแก๊งมิจฉาชีพค่ะ เพราะมีคนส่งข้อความมาว่า SS Note5 โดนล้วงที่พารากอน คนล้วงคนเดียวกันเลยค่ะ เลยอยากจะแจ้งเตือนทุกคน หรือใครรู้จักผู้หญิงในภาพที่เอาโทรศัพท์เราไป รบกวนบอกเราด้วยนะคะ

ฝากนิดหนึ่งถ้าของหายแถวสยาม(ฝั่ง siam squre)จะมีหน่วยรับแจ้งเหตุที่สยาม (อาสาตำรวจ) อยู่ข้างๆ ธ.กสิกร(เป็นป้อมติดถนนติดร้าน SENS หรือ sos เนี่ยแหละค่ะลืม) จนท.ให้ความช่วยเหลืออย่างดีมากค่ะ ตอนไปขอความช่วยเหลือ”

จากคลิปวงจรปิดจะเห็นว่าขณะที่หญิงเสื้อขาวเดินเข้ามาในห้างสรรพสินค้า มีผู้หญิงใส่เสื้อสีชมพู กางเกงขาสั้น เดินตามประกบมาด้านหลัง จากนั้นเอื้อมมือล้วงหยิบโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายไปอย่างรวดเร็วและแนบเนียนโดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัว แล้วเดินแยกตัวออกมา.

หญิงสาวร้องเพจดัง หลังถูกล้วงโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดในห้างดัง คลิปวงจรปิดจับภาพสาวเสื้อสีชมพู เดินตามประกบก่อนล้วงไปอย่างแนบเนียนและง่ายดาย... 8 ธ.ค. 2560 08:27 8 ธ.ค. 2560 08:57 ไทยรัฐ