วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมียแทงผัวดับ เมาแล้วมีปากเสียง ฟิวส์ขาดโดนทำร้าย

เมียแทงผัวดับ เมาแล้วมีปากเสียง ฟิวส์ขาดโดนทำร้าย

  • Share:

สาว 27 ก่อเหตุแทงสามีเสียชีวิต หลังมีปากเสียงทะเลาะรุนแรง เหตุสามีที่เพิ่งหย่าไปเมื่อ 3 วันก่อน ไม่รักษาสัญญา กลับไปเที่ยวเตร่ กินเหล้า กระทั่งโดนทำร้ายร่างกาย ฟิวส์ขาด คว้ามีดพกแทงกลางอก ไปตายที่ รพ. ...


เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 8 ธ.ค. ร.ต.อ.จักรี พันเอ็ด รองสารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุ คู่สามีภรรยาทะเลาะวิวาทแล้วภรรยาใช้อาวุธมีดแทงสามี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลอ่างทอง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง แพทย์พยาบาล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมตรวจสอบ

ในห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลอ่างทอง พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายศุภชัย (สงวนนามสกุล) สภาพศพมีบาดแผล ถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่กลางหน้าอก 1 แผล 

สอบสวน นางสาว ชญานันท์ (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ภรรยา เบื้องต้นให้การว่า สามีตนเองเป็นพนักงาน อบต.แห่งหนึ่ง ในจังหวัดอ่างทอง มีนิสัยชอบดื่มเหล้า เมาแล้วมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันเป็นประจำ ทำให้มีปัญหา จึงได้ไปจดทะเบียนหย่ากันเมื่อ 3 วันก่อน แต่ยังอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน แต่สามีก็มาขอคืนดี ตนก็ให้เขาสัญญาว่าจะกลับตัว เลิกกินเหล้าเที่ยวเตร่ กระทั่งช่วงกลางดึก สามี ได้ออกไปเที่ยว กินเหล้าเหมือนเดิม ตนต้องขี่รถจักรยานยนต์ไปตามที่ร้านคาราโอเกะ ก่อนที่จะมีปากเสียงกัน จากนั้นก็แยกกันกลับ ก่อนมาเจอสามีที่บริเวณสะพานปูนข้ามคลองหน้าบ้าน และมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง กระทั่งโดนสามีทำร้ายร่างกาย จึงนำมีดพกที่ติดตัวมา แทงไปที่บริเวณหน้าอกของสามี 1 ครั้ง จนล้มลงตนจึงได้ตะโกนเรียกญาติพี่น้องให้ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้าน พ.ต.อ.ประสาทพร กล่าวว่า เบื้องต้นภรรยาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้แทงสามี หลังจากเกิดการทะเลาะวิวาทกันในช่วงกลางดึก ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปสอบสวนขยายผลเพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้