วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาแล้ว! 'โด้' พูดถึงเมสซี หลังซิวบัลลงดอร์สมัย 5 พร้อมแย้มอนาคต

คริสเตียโน โรนัลโด เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ปีล่าสุด พูดถึง ลิโอเนล เมสซี คู่ปรับตัวฉกาจของเขา พร้อมกับแย้มอนาคตในถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ธ.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปตาร์ดังของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ประกาศกร้าวว่าเขากับ ลิโอเนล เมสซี คู่ปรับจากบาร์เซโลนา จะเป็นคู่ปรับแข่งขันกันต่อไปไม่หยุดยั้ง หลังจากที่เขาเพิ่งประกาศศักดาคว้าบัลลงดอร์สมัยที่ 5 ไปครอง

โรนัลโด เพิ่งได้รับรางวัลบัลลงดอร์ปี 2017 ทำให้เขาคว้ารางวัลนี้ไปแล้ว 5 สมัย ประกอบด้วยปี 2008, 2013, 2014 และ 2016 สูงสุดตลอดกาลเทียบเท่ากับ ลิโอเนล เมสซี คู่ปรับของเขาที่บัลลงดอร์ 5 ครั้งก่อนหน้านี้

โดยหลังจากที่ โด้ ได้รางวัลก็ให้สัมภาษณ์พร้อมพูดถึงเมสซีว่า “ผมหวังว่าผมจะเล่นได้ในระดับที่สูงที่สุดต่อไปอีกสองสามปีข้างหน้า

“การต่อสู้กับเมสซีจะคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ เรากำลังทำสิ่งที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้ให้กับทีมของเรา ผมคิดว่าหลายอย่างมันกำลังเกิดขึ้นเพื่อหาเหตุผลของมัน

“ผมรู้สึกดี ที่จะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในอนาคต ผมแฮปปี้ที่เรอัล และผมต้องการอยู่ที่นี่ และปิฉากอาชีพค้าแข้งที่นี่เท่าที่เป็นไปได้”

คริสเตียโน โรนัลโด เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ปีล่าสุด พูดถึง ลิโอเนล เมสซี คู่ปรับตัวฉกาจของเขา พร้อมกับแย้มอนาคตในถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว... 8 ธ.ค. 2560 06:34 8 ธ.ค. 2560 07:02 ไทยรัฐ