วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอง ผวจ.พิษณุโลก สั่งแยกเด็กจากแม่เล่นเซ็กส์ไลฟ์สด ตร.หาตัวคนปล่อยคลิป

รอง ผวจ.พิษณุโลก รับเหตุพ่อแม่เล่นเซ็กซ์ไลฟ์สดลงกรุ๊ปไลน์ เกิดขึ้นจริง ประสาน พม.จังหวัดช่วยนำตัวเด็กออกมาได้แล้ว โดยให้แยกอยู่กับแม่ ส่วนตัวพ่อที่คาดว่าเป็นคนปล่อยคลิปหายตัวไป โดยจะเร่งตามตัวมาสอบปากคำ...

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก เจ้าพ่อ แมว ไรเดอร์ ได้โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือกรณีพ่อแม่วัยรุ่นไลฟ์สดมีเพศสัมพันธ์กับลูกชาย 3 ขวบในกรุ๊ปไลน์ เพื่อให้คนเสียเงินสมัครเข้ามาดู ซึ่งต่อมา นายเตชะ ทับทอง ต่อมาภาคสังคมประสานรองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก หลังรู้ว่าแม่และลูกอาศัยอยู่ในเขต อ.เมือง เพื่อไปตรวจสอบจนพบทั้งแม่และลูกก่อนนำตัวส่งแยกกันอยู่คนละที่ ส่วนพ่อที่คาดว่าจะเป็นคนถ่ายคลิปเองหายตัวไป

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.2560 นายไพบูลย์ ณะบุตรจอม รอง ผวจ.พิษณุโลก เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวรายหนึ่งทางโทรศัพท์ ถึงกรณีคลิปฉาวนี้ ว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ จ.พิษณุโลก จริง เบื้องต้นหลังได้รับการประสานจากทางภาคสังคม ตนซึ่งรับผิดชอบงานด้านพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้นำคณะเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.พิษณุโลก เข้าไปตรวจสอบพร้อมกับภาคสังคมเป็นการเร่งด่วน เนื่องจากเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ และทราบกระแสข่าวว่ามีการเรียกเก็บเงินจากสมาชิกกลุ่มไลน์ VIP ดังกล่าวด้วย

รอง ผวจ.พิษณุโลก กล่าวต่อว่า ส่วนภาพการทำงานขณะเข้าพบแม่และเด็กที่อยู่ในคลิปนั้น เป็นภาพถ่ายของภาคสังคมที่ไปด้วยกัน อาจจะมีการนำลงทางโลกโซเชียสกันเอง เท่าที่ทราบกลุ่มภาคสังคมดังกล่าวยังไม่อนุญาตให้สื่อใช้ในการนำเสนอข่าว เนื่องจากต้องการขยายผลเกี่ยวกับเรื่องนี้ต่อไป ส่วน คลิปที่มีแม่และลูกชายวัย 3 ขวบที่กระทำการในลักษณะส่อไปทางการมีเพศสัมพันธ์ โดยที่เด็กไม่รู้เรื่องอะไรนั้น แล้วนำไปลงในกลุ่มไลน์ VIP ที่สมาชิกจะต้องเสียเงินกับการเข้าไปเป็นสมาชิกภายในกลุ่ม เบื้องต้นคาดว่าพ่อของเด็กจะเป็นคนถ่ายรูปเองด้วยซ้ำ ผู้ที่เข้าไปดูได้ต้องลงทะเบียนให้กับคนดูแล จากการตรวจสอบพบว่าครอบครัวนี้ไม่ใช่คนพิษณุโลก เป็นคนต่างจังหวัดแล้วเข้ามาใช้พื้นที่ของ จ.พิษณุโลก และได้ถ่ายทำคลิปดังกล่าว 

รายงานข่าวแจ้งว่า รอง ผวจ.พิษณุโลก ได้ให้เจ้าหน้าที่นำเด็กชายวัย 3 ขวบไปอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.พิษณุโลก ที่อยู่ในพื้นที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ส่วนแม่ให้ไปอยู่ในความดูแลของสถานคุ้มครองและพัฒนาอาชีพบ้านสองแคว จ.พิษณุโลก ที่อยู่ในพื้นที่ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ก่อนจะได้ติดตามตัวพ่อของเด็กมาสอบปากคำเพื่อขยายผลไปถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

รอง ผวจ.พิษณุโลก รับเหตุพ่อแม่เล่นเซ็กซ์ไลฟ์สดลงกรุ๊ปไลน์ เกิดขึ้นจริง ประสาน พม.จังหวัดช่วยนำตัวเด็กออกมาได้แล้ว โดยให้แยกอยู่กับแม่ ส่วนตัวพ่อที่คาดว่าเป็นคนปล่อยคลิปหายตัวไป โดยจะเร่งตามตัวมาสอบปากคำ... 8 ธ.ค. 2560 00:24 8 ธ.ค. 2560 06:29 ไทยรัฐ