วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก๊งโจ๋สมุทรสาคร โหดไม่เกรงก.ม. รัว 9มม. 12 นัดฆ่า น้า-หลานดับคาที่

แก๊งวัยรุ่นที่สมุทรสาคร ก่อเหตุฆ่าโหดรัวกระสุน 9 มม. 12 นัดใส่ 2 น้าหลานคู่กรณีวิวาทในสนามเปตองดับคาที่ 2 ศพ ตร.ดูวงจรปิด รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี...


เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.ของวันที่ 7 ธันวาคม 2560 พ.ต.ท.สมชาย พัฒพันธ์ สารวัตรสอบสวนสภ.ย่อยบางน้ำจืด รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตในหมู่บ้านกานดา ถนนพระราม2 ช่วง กม.23 พื้นที่ ม.3 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาครจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุระพรรณ นาทวรทัต ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร พ.ต.ท.สถิตย์ คงเนียม รองผกก.ป.สภ.เมืองสมุทรสาคร พ.ต.ท.พงษ์ศิริ เก่งนอก รองผกก.สส.สภ.เมืองสมุทรสาคร เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภ.จว.สมุทรสาคร,เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองสมุทรสาคร เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดสมุทรสาครและเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณสนามเปตอง ภายในหมู่บ้าน พบศพนายสาธิต พูลบัณฑิต อายุ 25 ปี ชาวบ้าน ม.3 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณหน้าอกและมือขวาใกล้กันพบมีดพกยาว

ประมาณ 10 นิ้ว 1 เล่ม และห่างออกไปประมาณ 10 เมตร ศพนายภัชรพล พุ่มศรีนิล อายุ 17 ปี ชาวบ้าน ม.3 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณท้ายทอยและรักแร้ด้านซ้าย และพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮฮนด้า PCX150 สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน 4กน 3344 กทม. ล้มคว่ำอยู่พร้อมไม้ยาวประมาณ 1 ฟุตตกอยู่ที่พื้น นอกจากนี้บริเวณที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกกระจายเกลื่อนจำนวน 12 ปลอก

จากการสอบถามนายก๊อต (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ที่เป็นผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า ตนมานั่งเล่นและเห็นกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในซอยมีเรื่องกับผู้ตายตั้งแต่ช่วงเย็นแล้ว จากนั้นในช่วงค่ำก็มามีเรื่องกันอีก โดยกลุ่มคนร้ายมีประมาณ 6-7 คนได้ขี่รถ จยย.มาสองคัน และมีรถเก๋งอีกหนึ่งคันมาก่อเหตุจากนั้นขับรถหลบหนีไป

ด้านพ.ต.อ.สุระพรรณ นาทวรทัต ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสอบสวนพยานทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นกลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้านที่มีเรื่องกับเพื่อนบ้าน โดยเขม่นกันมาเป็นเดือนแล้ว สาเหตุจากเล่นเปตองและเกิดเขม่นกัน จนกระทั่งวันนี้ช่วงเย็นก็มีเรื่องกันอีก จนกระทั่งนายสาธิตฯ ได้บอกหลานชายว่าจะไปเคลียร์ปัญหาให้เอง พอออกไปปรากฏว่าพบกลุ่มผู้ก่อเหตุก็ได้พาคนนอกเข้ามาด้วย จากนั้นก็ปรากฏว่าได้ยินเสียงเร่งเครื่องรถใส่กัน พร้อมทั้งมีเสียงปืนดังขึ้นจำนวนมากก่อนที่นายสาธิตฯและหลานชายจะถูกยิงเสียชีวิต จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขี่รถหลบหนีไป ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่พอทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

แก๊งวัยรุ่นที่สมุทรสาคร ก่อเหตุฆ่าโหดรัวกระสุน 9 มม. 12 นัดใส่ 2 น้าหลานคู่กรณีวิวาทในสนามเปตองดับคาที่ 2 ศพ ตร.ดูวงจรปิด รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี... 7 ธ.ค. 2560 23:54 7 ธ.ค. 2560 23:57 ไทยรัฐ