ไลฟ์สไตล์
100 year

'จุ๊น'เผยผ่านผจก.ไม่เกี่ยวแอนนี่-เคยคุยหนเดียว

ไทยรัฐออนไลน์28 ก.ย. 2553 15:11 น.
SHARE

'จุ๊น - กิตติคุณ' เปิดเผยผ่าน 'เอ-ศุภชัย' ผู้จัดการส่วนตัว ปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ 'แอนนี่' ระบุ เคยคุยกันครั้งเดียวเท่านั้น ที่บริษัทชลลัมพี...

หลังจากกระแสข่าวนักร้องชื่อดังฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ มีความสัมพันธ์กับ ดาราสาว แอนนี่ บรู๊ค และ มีกระแสสังคมได้วิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนานาถึงเหตุการณ์ดังกล่าว รวมถึงการดึงนักแสดงชายในวงการบันเทิงเข้ามามีส่วนร่วมมากมาย 1 ในกระแสขณะนี้ คือ นักแสดงหนุ่ม จุ๊น-กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธ์สุข

เมื่อเวลาประมาณ​ 13.00 น.​ วันที่ 28 ก.ย.เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัว จุ๊น-กิตติคุณ เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ ว่า เมื่อสักครู่ได้ติดต่อและพูดคุยกับจุ๊นในเรื่องดังกล่าวแล้ว ซึ่งจุ๊นได้กล่าวปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่เคยพูดคุยกับแอนนี่เพียงครั้งเดียวที่ บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด และหลังจากนั้นไม่เคยพูดคุยกันอีกเลย

"เมื่อกี้เพิ่งคุยกับจุ๊นเอง จุ๊นบอกไม่ได้เกี่ยวข้องเลย จุ๊นเคยคุยกับแอนนี่แค่ครั้งเดียวที่บริษัท ชลลัมพี และหลังจากนั้นก็ไม่เคยเจออีกเลย แล้วโดยส่วนตัวจุ๊นก็ยังเรียกแอนนี่ว่าป้ากันอยู่เลย" เอ-ศุภชัย กล่าว

ต่อจากนั้นผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปที่เบอร์โทรศัพท์ของจุ๊น เพื่อติดต่อขอสัมภาษณ์ แต่เป็นเสียงผู้หญิงรับสาย โดยแหล่งข่าวคนดังกล่าว ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ข่าวที่ เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ บิ๊กบอสค่ายอาร์เอส ออกมาระบุ ชื่อจุ๊นนั้น ยอมรับว่าจุ๊นกับแอนนี่รู้จักกันจริง แต่ไม่ได้คบหากัน ซึ่งขอเวลาเก็บรายละเอียดก่อนและจะมาเปิดเผยอีกครั้ง

"งงกับข่าวที่เกิดขึ้นและไม่รู้เฮียฮ้อโยงจุ๊นเข้าไปเกี่ยวด้วยทำไม ยังไงก็ยังไม่ขอพูดอะไรมากขอเวลาเก็บรายละเอียดก่อนนำมาเปิดเผยอีกครั้ง" แหล่งข่าวคนดังกล่าว ระบุ

ขณะที่มีรายงานข่าวว่า เวลา 18.00 น. 'จุ๊น' จะไปร่วมงานเปิดร้านโดนัท คริสปี้ครีม ที่พารากอนด้วย

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 09:56 น.