วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นักเขียนสาวอังกฤษ สุดอเมซิ่ง เชื่อร่วมรักกับ ‘ผี’ หนุ่มหล่อ สมัยศต.19

นักเขียนสาวอังกฤษ วัย 26 ยืนยันหนักแน่น มีเซ็กซ์สุดอเมซิ่งกับ ‘ผี’ หนุ่มหล่อ ที่เคยมีชีวิตอยู่กว่า 100 ปีก่อน ในบ้านที่เธออยู่ลำพังคนเดียว จนตกหลุมรัก 

เมื่อ 7 ธ.ค. สื่ออังกฤษ ทั้งเว็บไซต์ mirror และ the sunรายงานครึกโครม เผยเรื่องเล่าของ ไซแอน เจมีสัน หญิงสาวชาวอังกฤษ วัย 26 ปี เกี่ยวกับเหตุการณ์แปลกประหลาดที่ผู้คนจำนวนมากคงไม่เชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง เมื่อได้ยินสาวเจมีสัน อ้างว่า เธอได้มีเซ็กซ์ หรือเพศสัมพันธ์ที่สุดประทับใจกับ ‘ผี’ ผู้ชายตนหนึ่งที่เคยมีชีวิตอยู่ตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 19 ขณะที่เธออาศัยอยู่ในบ้านเพียงลำพังคนเดียว และบ้านหลังนี้ก็อยู่ในชนบทห่างไกล

เจมีสัน เล่าถึงสาเหตุที่ทำให้เธอหันหลังให้กับกรุงลอนดอน และย้ายมาอยู่ลำพังคนเดียวในบ้านเช่าหลังนี้ ที่เมืองเอเบอรี่สทวิธ ประเทศเวลส์ เนื่องจากเธอได้เลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบหากันมา 3 ปี ทว่าเธอไม่อาจลืมแฟนเก่าของเธอได้ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ใดก็ทำให้เธอยังนึกถึงเขาเสมอ เธอจึงจำเป็นต้องการจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ ด้วยการไปจากลอนดอน

เจมีสัน ซึ่งเป็นนักเขียน เล่าต่อไปว่า เมื่อเธอขนของย้ายมาอยู่ที่บ้านเช่าหลังนี้ ซึ่งผู้เป็นเจ้าของได้เหลือแต่หนังสือและภาพวาดไว้เท่านั้น ในห้องโถงใหญ่ของบ้านมีภาพหนึ่งที่เธอรู้สึกต้องตา เป็นภาพของชายหนุ่มหล่อ เมื่อปี 1820 โดยหลังจากเธอใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่นี่สักประมาณ 2-3 เดือน ปรากฏว่าในเช้ามืดวันหนึ่ง เธอตื่นขึ้นมาเห็นชายหนุ่มผมดำ ใบหน้าหล่อเหลา นอนอยู่ข้างๆ เธอบนเตียง ซึ่งชายผู้นี้สวมเสื้อผ้าของคนยุคเก่า ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว และผูกผ้าพันคอ

สาวเจมีสัน บอกว่า ขณะนั้นเธอคิดว่าเธอคงฝันไป และพยายามจะกลิ้งตัวออกห่างจากชายคนนี้ แต่แล้วเธอจึงได้รู้ตัวว่าเธอไม่ได้หลับ ทันใดนั้นตัวเธอก็แข็งทื่อด้วยความกลัว เพราะรู้ทันทีว่าชายคนที่นอนข้างๆ เธอเป็นผี และเธอก็จำได้ว่าชายคนนี้คือชายหนุ่มหล่อในภาพวาดที่ต้องตาเธอตั้งแต่แรกเข้ามาอยู่ที่นี่นั่นเอง

‘เราได้ร่วมรักกัน’ เจมีสัน เล่า พร้อมกับบอกว่า ระหว่างมีเซ็กซ์กันนั้น เธอรู้ว่าผีที่เธอหลับนอนด้วยนี้ ชื่อของเขาคือ โรเบิร์ต และเคยมีชีวิตอยู่เมื่อกว่า 100 ปีก่อน ‘เราไม่ได้พูดกัน เราสื่อสารกันทางโทรจิต’ เจมีสัน บอกกับนักข่าว Wales online และยังเล่าว่า ผีหนุ่มที่เธอนอนด้วยนั้น ร่างกายของเขานุ่มนวลและเบา ซึ่งหลังจากวันนั้นเธอก็ได้ร่วมรักกับผีหนุ่มหล่อตนนี้อีก อีกทั้งยังดูเขาลุกขึ้นแต่งตัว และเดินออกไปจากห้อง โดยไร้เสียงฝีเท้า ก่อนที่เขาจะปรากฏตัวอีกครั้งในคืนหนึ่ง และเธอรู้ว่าเขาจะไม่กลับมาอีก

นักเขียนสาวผู้นี้ ยังบอกว่า เธอพยายามค้นหาข้อมูลทางออนไลน์ เกี่ยวกับภาพวาดหนุ่มหล่อคนนี้เมื่อกว่า 100 ปีก่อน แต่ก็ได้ข้อมูลเพียงว่าเขาคล้ายคลึงกับภาพวาดชายหนุ่มที่วาดโดยศิลปินชาวฝรั่งเศส ยุคศตวรรษที่ 19 โดยเจมีสัน ได้เล่าเรื่องนี้ให้เพื่อนสนิทของเธอฟัง ซึ่งเพื่อนๆ ก็ได้แต่ส่งสายตามองมาที่เธอทำนองว่า น่าจะเพี้ยนไปแล้ว หรือไม่ก็พูดว่า คงเป็นผลมาจากกินชีสก่อนนอนมากเกินไป แต่เจมีสันบอกว่า เธอไม่อาจหยุดคิดถึงผีหนุ่มหล่อตนนี้ได้เลย และดูเหมือนเธอจะตกหลุมรักเขาเสียแล้ว

อย่างไรก็ตาม ด้านความเห็นของนักจิตวิทยาชี้ว่า การที่เจมีสันมีความรู้สึกว่าการมีเซ็กซ์กับผีหนุ่มของเธอเป็นเรื่องจริง ไม่ใช่ความฝันนั้น ความจริงแล้วเป็นแค่การมีเซ็กซ์หลอน ที่มักเกิดขึ้นตอนเช้ามืด หรือกลางดึก ขณะที่เจมีสันสะดุ้งตื่น หรือแค่ผลอยหลับไป ซึ่งอาจเป็นผลมาจากภาวะอารมณ์เครียด ตื่นเต้น หดหู่ และเศร้าโศก ที่ทำให้คนเราเกิดอาการประสาทหลอนขึ้นได้.

ขอบคุณภาพจาก The Sun.co.uk

นักเขียนสาวอังกฤษ วัย 26 ยืนยันหนักแน่น มีเซ็กซ์สุดอเมซิ่งกับ ‘ผี’ หนุ่มหล่อ ที่เคยมีชีวิตอยู่กว่า 100 ปีก่อน ในบ้านที่เธออยู่ลำพังคนเดียว จนตกหลุมรัก 7 ธ.ค. 2560 18:00 7 ธ.ค. 2560 18:45 ไทยรัฐ