วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'สะเก็ดดาว' อัพเดตความพร้อมก่อนปะทะ 'จิมมี่' ศึก 'วัน แชมเปียนชิพ'

"สะเก็ดดาว เพชรพญาไท" ออกมาพูดถึงความพร้อมล่าสุดก่อนมีคิวขึ้นสู้กับ "จิมมี่ ยาโบ" จากฟิลิปปินส์ วันที่ 9 ธ.ค.นี้ ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี...

วันที่ 7 ธ.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของ สะเก็ดดาว เพชรพญาไท ฉายา "Deadly Star" ผู้เชี่ยวชาญแม่ไม้มวยไทยและครองตำแหน่งแชมป์เวทีมวยลุมพินีมาแล้วถึง 4 สมัย มีคิวขึ้นสังเวียนมวยกรงกับ จิมมี่ ยาโบ นักสู้จากฟิลิปปินส์ ของรุ่น FEATHERWEIGHT ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้

ล่าสุด สะเก็ดดาว เพชรพญาไท ออกมากล่าวว่า "ผมเตรียมตัวสำหรับสู้ศึกครั้งนี้มาเป็นอย่างดี เตรียมตัวมาเป็นระยะเวลา 2 เดือน ซึ่งหลักๆ ก็จะเน้นในเรื่องของมวยไทยที่เราถนัด และก็ได้ฝึกการป้องกันตัวตามแบบฉบับของ เอ็มเอ็มเอ เข้ามาเพิ่มเติม"

"จุดแข็งของเราคือ หมัด เท้า เข่า ศอก ที่จะงัดออกใช้ต่อสู้ในครั้งนี้ ส่วนคู่แข่งเขาจะมีหมัดที่หนักหน่วง คม และรวดเร็ว ซึ่งเราก็ไม่ประมาท ยังไงก็ฝากแฟนๆ ชาวไทย เข้ามาให้กำลังใจผม และนักสู้ไทยคนอื่นด้วยนะครับ"

สำหรับ ไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32 รับหน้าที่ถ่ายทอดสดให้แฟนๆ ชาวไทยได้ติดตามรับชม ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป

"สะเก็ดดาว เพชรพญาไท" ออกมาพูดถึงความพร้อมล่าสุดก่อนมีคิวขึ้นสู้กับ "จิมมี่ ยาโบ" จากฟิลิปปินส์ วันที่ 9 ธ.ค.นี้ ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี... 7 ธ.ค. 2560 17:56 7 ธ.ค. 2560 18:07 ไทยรัฐ