วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกติดต่อพ่อ รปภ.ไม่ได้ พบอีกทีนอนตายโรงงานร้าง ข้างตัวมีแต่ขวดสุรา

ลูกติดต่อพ่อ รปภ.ไม่ได้ พบอีกทีนอนตายโรงงานร้าง ข้างตัวมีแต่ขวดสุรา

  • Share:

พบศพหนุ่ม รปภ. นอนตายภายในโรงงานร้าง หลัง อบต.พิมลราช บางบัวทอง ข้างตัวมีขวดเหล้าจำนวนมาก คาดเกิดล้มจนหัวกระแทกกับพื้นจนหมดสติ ด้านลูกชายเผยหลังคุยครั้งสุดท้ายเช้าวันที่ 6 ธ.ค. จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้ จนมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว... 


เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 7 ธ.ค.60 ร.ต.อ.นิพล ภูธรฤทธิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตภายในโรงงานร้างอยู่หลัง อบต.พิมลราช ตั้งอยู่เลขที่ 92/11 หมู่ 3 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดเข้าตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่จะต้องเดินทางลุยเข้าไปในป่ารกร้างห่างจากถนนสายหลักประมาณ 200-300 เมตร บริเวณหน้าห้องพักด้านหลังของโรงงานร้างที่เลิกกิจการไปแล้วพบศพของ นายเกียรติศักดิ์ บาลศิริ อายุ 49 ปี ชาว จ.ขอนแก่น มีอาชีพเป็น รปภ.ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง สภาพนอนร่างกายแข็งเสียชีวิตอยู่กับพื้นทางเดินหน้าห้องข้างโต๊ะไม้เก่า และในที่เกิดเหตุยังพบขวดสุราเปล่าจำนวนมากวางอยู่ จากการตรวจสอบของทางแพทย์ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชม.

นายพีระศักดิ์ บุตรชาย กล่าวว่า บิดาเป็น รปภ.ประจำบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง โดยช่วงกลางวันจะออกไปทำงานด้านนอก และจะกลับมาพักที่โรงงานร้างแห่งนี้ทุกวันในช่วงเย็น เนื่องจากเจ้าของโรงงานให้พัก และคอยดูแลสถานที่แห่งนี้ในช่วงกลางคืนไปด้วย โดยปกติแล้วบิดาจะดื่มสุราเฉพาะในวันหยุดเท่านั้น และเท่าที่รู้บิดาไม่มีโรคประจำตัวจึงไม่ทราบสาเหตุในการเสียชีวิต โดยล่าสุดพูดคุยกันทางโทรศัพท์กันครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 ที่ผ่านมา และไม่สามารถติดต่อได้อีก จนกระทั่งเดินทางเข้ามาหาถึงพบว่าบิดานั้นเสียชีวิตแล้ว


จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะดื่มสุราเป็นประจำ ในที่เกิดเหตุพบขวดสุราเป็นจำนวนมาก และเกิดลื่นล้มจนศีรษะนั้นไปเกิดกระแทกกับพื้นจนทำให้หมดสติไป ประกอบกับผู้ตายอยู่เพียงคนเดียวไม่มีใครเห็นและให้การช่วยเหลือจนเป็นสาเหตุให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่อย่างไรก็ตามจะต้องมอบศพผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้