วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ค้าสาวเปิดใจเล่าวินาที อดีตนักร้องวง ทรีทูวัน พาพวกบุกร้าน

หลังจากที่แฟนสาวของ กวินท์ ดูวาล ออกมาแฉถึงอดีตเพื่อนคนนึง และชาวเน็ตฟันธงว่าคนที่แฟนสาวของกวินท์พูดนั้น คือนักร้องหนุ่ม ทีเจ จิรายุทธ หรือ UrBoyTJ และเพจดังนำข้อความนั้นไปลงเพจและมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย

และหนึ่งในนั้น เป็นผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Chanok Saisakul คอมเมนต์เม้าท์นักร้องหนุ่มทีเจว่าเคยมาลองเสื้อที่ร้าน และพอจะขอถ่ายรูปนักร้องชื่อดังกลับขอเก็บค่าลิขสิทธิ์ และขอเสื้อที่ได้ลอง เพราะเหตุนี้จึงทำให้นักร้องหนุ่มไม่พอใจ ถึงกับไปหาเจ้าของร้านดังกล่าวที่ร้านเสื้อจนเกิดเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นในขณะนี้

ล่าสุดบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ต่อสายตรงสอบถามกับเจ้าของร้านเสื้อ เพื่อให้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ ระหว่างที่สนทนากับนักร้องหนุ่มในร้าน และคุณปลาได้เปิดใจกับเราว่า

“ถ้าให้เล่าเหตุการณ์ตั้งแต่แรกเลย คือเค้าเดินมาวนหน้าร้าน 1 รอบ แล้วก็หายไปประมาณ 2-3 นาที ก่อนจะเดินมาถึงโต๊ะที่ปลาทำงานเลย มาพูดประโยคที่ว่า 'คุณมีอะไรกับผม' ใช้ประโยคนี้ซ้ำๆ เค้าจะพูดว่า 'คุณมีอะไรกับผม ไปเมนต์อย่างนั้นทำไม' ด้วยกิริยาและอารมณ์ เสียงขึงขัง ไม่ได้เข้ามาแบบเป็นมิตรตั้งแต่แรก เข้ามาไม่ได้แนะนำตัวเลย มาถึงก็ถามว่า คุณมีอะไรกับผม เราก็แกล้งทำเป็นว่าคุณเป็นใคร แต่จริงๆ เรารู้ แต่ก็ถามเค้ากลับไปว่าคุณเป็นใคร

เค้าก็ถามว่าคุณมีอะไรกับผม ประมาณนี้ เราก็เถียงกันตลอดเวลา 7-10 นาที แต่ก็เป็นการเถียงกันที่จับสาระไม่ได้ เป็นการพูดประโยคเดิมๆ ที่เค้าพูดมาเราก็เถียงไป ไม่ได้มีการอธิบายเกิดขึ้น เค้าพูดอะไรมาเราก็เถียง ก็ถามเค้า แล้วทำไม วิจารณ์ไม่ได้ ก็เกิดการโต้เถียงกันตามปกติของคนมีอารมณ์ทั้ง 2 คน เพื่อนๆ เค้าก็อยู่ในร้านทั้งหมด 4 คน เป็นผู้ชายทั้ง 4 คนเลย เราเป็นผู้หญิงคนเดียวในร้าน

และตอนนั้นปลาอยู่ร้านคนเดียว ประจำเคาน์เตอร์ ตอนนั้นกลัวค่ะ แต่ก็เถียง เถียงกันอยู่พักหนึ่ง ผู้จัดการเค้าก็เลยพูดว่า 'ไปเถอะ จะเอาอะไรกับคนแบบนี้' ซึ่งผู้จัดการเค้าใช้ประโยคนี้อยู่ประมาณ 2-3 ครั้ง ไม่มีประโยคอื่น แล้วเค้าก็เลยเดินออกจากร้านไป ตลอดเวลาเพื่อนเค้าก็มีการถือกล้องถ่ายคลิปอยู่นะ เท่าที่ปลาเห็น

คือในระหว่างที่เราเถียงกัน เค้าไม่ได้ด่าอะไรนะคะ แต่ว่ามีท่าทีขึงขัง และหลังๆ ก็มีการเปลี่ยนคำพูดที่ว่า คุณมีอะไรกับผม เป็นคำอื่น มีขึ้นมึง กู บ้าง แต่ปลาก็ไม่ได้ด่ากลับแรงๆ นะคะ แต่ว่าเถียงด้วยความรุนแรงมี เถียงด้วยอารมณ์มี แต่ถ้าเป็นคำหยาบคายเราทั้ง 2 คนไม่มีการปะทะกันด้วยคำหยาบคายค่ะ

แต่หลังจากที่เกิดเรื่อง สิ่งที่เค้าอธิบายในเฟซบุ๊กเค้าว่าแค่จะมาถามดีๆ แต่มันไม่ได้เป็นอย่างที่เค้าพูดค่ะ รู้สึกว่ากิริยาที่เค้าก้าวเข้ามาและเดินมาถึงโต๊ะมันก็ไม่จริงแล้วค่ะ แต่ประโยคที่เค้าลงในข้อความอันนั้น ปลายอมรับว่าพูดจริงค่ะ พูดใส่เค้าด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวเลยค่ะ

นอกนั้นที่เค้าเขียนชี้แจงไม่ได้เป็นอย่างที่เค้าบอก เค้าไม่มีพูดประโยคไหนเลยนอกจากคำว่า คุณมีอะไรกับผม ไปเมนต์อย่างนั้นทำไม

เราไม่ได้ทะเลาะกันรุนแรงจนถึงขั้นที่เพื่อนๆ พ่อค้าแม่ค้าจะมามองดู เราทะเลาะกันในร้านที่เป็นร้านปิด และในร้านก็มีกล้องวงจรปิด 3 ตัว เค้ามาตอน 2 ทุ่มเมื่อวานนี้ (6 ธ.ค.) 4 ทุ่มเลิกงานปลาก็ไปแจ้งความ ตำรวจบอกว่าไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากมายกว่านั้น ถ้าไม่ที่สุดจริงๆ ไม่ต้องเอาออกมา และต้องรอให้เจ้านายปลาเป็นคนดึงกล้องออกมา แต่ว่ามีหลักฐานว่าเค้าไม่ได้แบบเป็นมิตร เค้าเข้ามาด้วยท่าทางหาเรื่อง

ฝั่งเค้าก็มีคลิป ถ้าเค้ามั่นใจว่าสิ่งที่เค้าโพสต์เป็นเรื่องจริงให้เค้าโพสต์ก็ได้แล้วเดี๋ยวปลาเปิดคลิปทีหลังก็ได้ค่ะ ถามว่ากลัวมั้ย ก็กลัวนะคะ เพราะว่าเราเป็นผู้หญิงอยู่ร้านคนเดียว เค้าก็มีแฟนคลับ หลังจากที่เราโพสต์เฟซบุ๊กในคอมเมนต์ไม่มีมาต่อว่า แต่มีส่งอินบ็อกซ์เข้ามาต่อว่าเรา แต่ปลาก็ยังทำงานต่อ ไม่พักงานหรอกค่ะ จริงๆ ปลาไม่ได้อยากจะมีเรื่องกับเค้าหรอกนะคะ”.

สาวปลา เจ้าของร้านเสื้อผ้าที่มีเรื่องกับนักร้องหนุ่มทีเจ จิรายุทธ เปิดใจถึงเหตุการณ์ทีเจและเพื่อนบุกเข้าไปหาถึงที่ร้านเมื่อวานนี้ 7 ธ.ค. 2560 17:39 7 ธ.ค. 2560 18:44 ไทยรัฐ