วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คริส ปิดประตูตายความสัมพันธ์ ปั้นจั่น หมอดูช่วยด้วย!ดวงแต่งงานเลยไปแล้ว (คลิป)

ยิ่งโสดยิ่งฮอตสำหรับนางเอกสาวหมวย คริส หอวัง ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่าช่วงนี้มีคนเห็นไปไหนมาไหนกับพระเอกคู่จิ้น ปั้นจั่น-ปรมะ จนน่าสงสัยว่าจะกลายเป็นแฟนกันจริงๆไปแล้ว เมื่อเจอ คริส มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “Café Amazon Drip Coffee” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามเรื่อง ปั้นจั่น จริงมั้ย? คริส ตอบว่า “ไม่มี มีไปทำงานด้วยกันของอินเด็กซ์แค่นั้นเอง คริสก็ตามอินสตาแกรมเค้าดูงานเยอะงานยุ่งแต่ไม่ได้คุยกันเลย แต่ได้เจอกันที่งานแต่งงานของเป๊ก-นิว เค้าก็เดินมาทัก “พี่คริสสวัสดีครับ” แล้วก็ไป” คนก็ยังจับตามองความสัมพันธ์ของคริสกับปั้นจั่นอยู่? “เข้าใจค่ะก็พยายามหาคู่ให้คริส หลายคนก็เชียร์ให้แต่งงานได้แล้ว ซึ่งความสัมพันธ์กับปั้นจั่นไม่มีโอกาสพัฒนาแน่นอน” ตอนนี้มีคนเข้ามามั้ย? “ขอเวลาช็อปปิ้งก่อน (หัวเราะ) คือคริสโตแล้วค่ะ การช็อปปิ้งในที่นี้หมายความว่าเราต้องเลือก (ผู้ชาย) เพราะที่ผ่านมาเราคิดว่าเราเลือกดีแล้ว อีกอย่าง คริสก็ไม่เคยปิดเรื่องความรักเวลาสมหวังหรือผิดหวังทุกคนก็จะเห็นหมด เพราะสะดวกในการใช้ชีวิตของคริสเองด้วย” มีข่าวกับปั้นจั่นทำให้หนุ่มๆไม่กล้าเข้ามามั้ย? “ข่าวกับปั้นจั่นคริสว่ามันไม่มีผลกระทบอะไรเลย เรื่องความรักตอนนี้ก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่คริสก็ไม่ได้เปิดร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เชื่อว่าถ้าใครที่เป็นของเราจริงๆเค้าคงต้องพยายาม อีกอย่างคนนี้ต้องเป็นคนสุดท้ายสำหรับคริสแล้ว” กลัวขึ้นคานมั้ย? “กลัวไม่มีคนอยู่เป็นเพื่อนเคียงข้างไปจนแก่ แต่ไม่ได้กลัวว่าจะได้แต่งงานหรือไม่ได้แต่งงาน”

ถ้ามีรักครั้งใหม่จะคิดเยอะกว่าเดิมมั้ย? “สงสารคนที่จะเข้ามา เพราะว่าคริสคิดเยอะ ยิ่งผ่านชีวิตมาเยอะยิ่งตั้งกฎเกณฑ์ในการตัดสินใจมากขึ้น” เหมือนยังมีแผลในใจอยู่? “มันก็ต้องดูเยอะจริงๆคริสเองก็ไม่อยากจะรีบมาก ถ้าคนที่เราเลือกแล้วเป็นคนสุดท้ายได้จริงๆ ก็ดี แต่มันก็ไม่มีอะไรแน่นอนหรอก คนแต่งงานเลิกกันมันก็มี” เรื่องความรักมีพึ่งหมอดูบ้างมั้ย? “ผู้หญิงก็ต้องดูหมอกันทั้งนั้นแหละ แต่ดวงชะตามันก็ขึ้นอยู่กับตัวเราด้วย อาจจะเลือกสิ่งดีๆเป็นแนวทางในการใช้ชีวิตสำหรับเราดีกว่า” หมอดูเคยทักช่วงอายุที่จะแต่งงานมั้ย? “เคย แต่ผ่านมาแล้ว (หัวเราะ) คือบางทีเราก็คิดว่าชัวร์แล้ว มันยังไม่ชัวร์เลย”.

ยิ่งโสดยิ่งฮอตสำหรับนางเอกสาวหมวย คริส หอวัง ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่าช่วงนี้มีคนเห็นไปไหนมาไหนกับพระเอกคู่จิ้น ปั้นจั่น-ปรมะ จนน่าสงสัยว่าจะกลายเป็นแฟนกันจริงๆไปแล้ว 7 ธ.ค. 2560 17:02 7 ธ.ค. 2560 17:03 ไทยรัฐ


advertisement