วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉาวอีกรอบ! แม่ค้าสาวแฉ ทีเจ บุกขู่ถึงร้าน หลังโพสต์วิจารณ์ในเพจดัง

ก่อนหน้านี้ แฟนสาวของกวินท์ ดูวาล หรือ กวิน์ ทรีทูวัน อย่างสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย ออกมาโพสต์ข้อความด่าอดีตเพื่อนคนหนึ่งถึงพฤกรรมต่างๆ ไปจนถึงจุดที่ทำให้แตกหักกัน และชาวเน็ตก็โยงไปว่าคนที่สาวปุ้มปุ้ยพูดถึงน่าจะเป็นอดีตสมาชิกวงทรีทูวัน อย่าง ทีเจ จิรายุทธ ผโลประการ หรือแร็ปเปอร์หนุ่ม UrBoyTJ

และหลังจากนั้นก็มีเพจใต้เตียงดารา นำข้อความดังกล่าวของสาวปุ้มปุ้ยไปโพสต์ลงในเพจ และก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ จนมาเจอกับคอมเมนต์ของชาวเน็ตคนนึง ที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ในเพจดังกล่าวว่า

“มาข่ะ จะเม้าว์ต่อให้ฟังค่ะ นี่ทำแบรนด์เสื้อผ้า นางมาลอง นี่ก็ไม่รู้จักนะ แต่เห็นฮีใส่สวยเลยจะขอถ่ายรูป ฮีบอกค่ะว่าจะเก็บค่าลิขสิทธิ์จ้าา และขอเสื้อตัวที่ลอง โอ้ยยยย คิดว่าตัวเองดัง...สินะ ถาม...ด้วยไม่รู้จักฮีหร๋ออออ ...ตอบค่ะไม่รู้จักข่ะ!!!! หลังจากนางออกจากร้าน ...รู้จักเลยค่ะ หนังหลีหน้าตาแบบนี้เอง เก๊กอยู่ได้”

และผู้ใช้เฟซบุ๊กรายเดิมก็เข้ามาคอมเมนต์ในข้อความที่ตนโพสต์ไว้อีกว่า “อ่อ!!! ไอ้อ้วนกลิ่นตัวแรงๆ ใส่แว่นนั่นอีกคน เดินตามต้อยๆ เก๊กชิบหาย ปรับปรุงกลิ่นตัวบ้างนะ”

เพราะข้อความดังกล่าวนี้ จึงทำให้นักร้องหนุ่มทีเจ บุกไปหาเจ้าของร้านดังกล่าวจนเจ้าของร้านเสื้อได้โพสต์รูปของนักร้องหนุ่มและเพื่อนๆ และข้อความว่า

“วันนี้นักร้องกลุ่มนี้บุกมาหาถึงร้าน เพราะทนคำวิจารณ์ที่ลงเพจใต้เตียงดาราไม่ได้ (วงนี้ห้ามวิจารณ์นะ เดี๋ยวพี่แกบุกไปหา) ท่าทางก็ตามรูปเลย ไหนว่าซึมเศร้าไงตัววว *อย่าหาว่าพี่สอนเลยนะ ผู้ชายแมนๆ เค้าไม่มาเป็นหมู่นะที่รัก ผมก็มีทีมงานคุณภาพของผมนะ #หงายการ์ดโรคซึมเศร้ารอไว้ #อยากให้เทอไปคุยกับขี้ก่อน #แค่วายร้ายสมชื่อ”

และหลังจากที่เจ้าของร้านเสื้อลงภาพและข้อความดังกล่าวไป ฝ่ายทีเจ นักร้องหนุ่มชื่อดัง ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กของตัวเองชี้แจงถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า “ฟังความข้างเดียวกันมานานละนะครับ ผมขอพูดบ้าง ในฐานะคนคนนึง ผมแวะไปที่ร้านเสื้อผ้าร้านนึงที่สยาม เพื่อจะไปถามว่ามีปัญหาอะไรกับผมหรือป่าว ให้คุยต่อหน้าเลยไม่ต้องด่ากันลับหลังไปมา

คนเราบางคนสมัยนี้ขาดวิจารณญาณ คิดว่าพออยู่ในอินเทอร์เน็ตแล้วจะพูดอะไรก็ได้ เรื่องจริงบ้าง ไม่จริงบ้างและไม่รับผิดชอบคำพูดของตัวเอง ผมไม่ได้รับคำวิจารณ์ไม่ได้ครับ ผมรับได้เสมอและปรับปรุงตัวตามคำวิจารณ์ที่มีประโยชน์เสมอ เพียงแต่อยากจะเข้าไปอธิบายให้ฟังว่าเกิดอะไร แต่พอดีแม่ค้าเขาไม่ฟัง และจวกผมยับเลย ก็เลยทำไรไม่ได้นอกจากยิ้มและเดินออกมา

ผมไม่ได้หยิ่งและคิดว่าตัวเองดัง ผมไม่เคยเอาชื่อเสียงของตัวเองไปขอเสื้อผ้าใครใส่หรือใช้ในทางที่ไม่เหมาะสม และนี้คือความจริงที่อยากให้รู้เอาไว้ ผมไม่ได้มีเจตนาที่จะเข้าไปหาเรื่องใครแม้แต่นิดเดียว ผมเข้าไปในฐานะคนธรรมดาเพื่อที่จะบอกแค่ว่า ผมไม่ได้ใช้ชื่อเสียงไปขอเสื้อฟรีร้านคุณแบบที่คุณคิด และเอาผมไปพูดให้เสียหายเลย

แต่ดูเหมือนว่าการใส่ไฟนั้นรุนแรงและโดนตะโกนด่ากลับมาไม่เหลือชิ้นดี ตอนนี้ดูเหมือนว่าทุกคนจะเข้าใจว่าผมและเพื่อนเข้าไปหาเรื่อง แต่เปล่าครับ ผมมีแค่คำถามที่ผมอยากถามแต่เมื่อถามไปแล้วไม่ได้คำตอบ ผมก็เดินออกมา พร้อมคำด่าไล่หลังออกมาว่า “เป็นคนสาธารณะ ละรับคำวิจารณ์ไม่ได้ก็ไม่ต้องเป็น”

ซึ่งหลังจากที่นักร้องหนุ่มโพสต์ชี้แจงไป เจ้าของร้านเสื้อผ้าดังกล่าวก็ได้มีการแชร์ข้อความของนักร้องหนุ่มที่ได้ชี้แจงไป พร้อมกับโพสต์ข้อความต่อว่า “ความจริงมีเพียงประโยคเดียว “เป็นคนสาธารณะ ละรับคำวิจารณ์ไม่ได้ก็ไม่ต้องเป็น” เอ้านุ้งปลาพูดผิดเหร๋ออเนี่ย”

ทีเจ จิรายุทธ อดีตนักร้องวง ทรี.ทู.วัน ถูกแม่ค้าร้านเสื้อผ้างัดหลักฐานแฉ หลังอีกฝ่ายบุกไปหาถึงร้านพร้อมพรรคพวก 7 ธ.ค. 2560 16:47 7 ธ.ค. 2560 17:30 ไทยรัฐ