วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิกคิวซัง' อยากเตะนักเลงท้าเลย 4 ต่อ 1 'เสี่ยโป้' รับปากเจอกันวันเด็ก

“อิกคิวซัง โหดขั้นเทพ” นักมวยดุ 1 ใน 4 อวตารจากเวทีมวยดัง ท้าดวล “เสี่ยโป้” บอกหมั่นไส้ชอบท้าชกคน ยอมให้เลย 4 ต่อ 1 ด้าน “เสี่ยโป้” รับคำท้า ยอมรับผิดเคยพาดพิง เดิมพันเงินล้าน

วันนี้ (7 ธ.ค. 60) โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปต่อการจำนวนมากจนกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ คือคลิปที่ อิกคิวซัง โหดขั้นเทพ นักมวย 1 ใน 4 อวตารจากเวทีมวยชื่อดัง ออกจากพูดผ่านไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ชำนาญ แข่งขัน โดย อิกคิวซัง บอกว่าหมั่นไส้ที่เห็นคลิป เสี่ยโป้ ท้าชกคนบ่อยครั้งและมีการเดิมพัน พร้อมบอกว่าอยากให้มาท้าเจ้าตัวชกเดิมพัน พร้อมบอกว่าให้ชวนเพื่อนมาได้ 4 ต่อ 1

“ผมท้าเสี่ยโป้ชกกับผม 4 คนก็ได้ เข้ามาพร้อมกันเลย นักเลงมาเจอนักมวยแบบผม จะได้รู้อันไหนหมัด อันไหนตีน ผมรู้สึกหมั่นไส้ ผมพร้อมตลอดเวลากับเสี่ยโป้”

ต่อมา นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก Apirak Chatarnon อธิบายว่า ช่วงที่อัดคลิปท้า เมฆ มังกรบิน ได้เคยพาดพิงถึง อิกคิวซัง และบัวขาว พร้อมบอกว่า “ผมเป็นคนผิดเอง กล้าท้ามาผมก็กล้าต่อย 4 ต่อ 1 ผมเอาแน่นอน วันเด็ก ให้ผมได้มีเวลาซ้อมหน่อย ผมผิดเต็มๆ ที่พาดพิง จะสั่งสอนผม เดิมพัน 1 ล้านบาท ท้ามา 4 คน 8 ตีน 8 มือ ถ้าผมไม่เอาผมก็หมา”

พร้อมบอกกติกาด้วยว่า มวยกรงล้มซ้ำได้แต่ห้ามใช้ศอก เตรียมที่จะต่อยในวันเด็กปี 2561 และจะสถานที่ให้ จะต่อยจำนวน 2 ยก ยกละ 3 นาที อย่างไรก็ตาม เสี่ยโป้ ยังบอกในท้ายคลิปด้วยว่า ถ้า อิกคิวซัง สามารถชกหลับได้ทั้ง 4 คน เสี่ยโป้ จะไม่เล่นโซเชียลอีก.

“อิกคิวซัง โหดขั้นเทพ” นักมวยดุ 1 ใน 4 อวตารจากเวทีมวยดัง ท้าดวล “เสี่ยโป้” บอกหมั่นไส้ชอบท้าชกคน ยอมให้เลย 4 ต่อ 1 ด้าน “เสี่ยโป้” รับคำท้า ยอมรับผิดเคยพาดพิง เดิมพันเงินล้าน 7 ธ.ค. 2560 15:47 7 ธ.ค. 2560 19:48 ไทยรัฐ