วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิณณ์-ตูน โชว์บู๊กระจาย เปิดตัวละครยักษ์ ‘มหาหิน’

เป็นหนึ่งในผู้จัดถนัดบู๊ของวิก 7 สีสำหรับค่ายโคลีเซียม ล่าสุดภูมิใจเสนอละครแอ็กชั่นรีเมกฟอร์มยักษ์เรื่อง “มหาหิน” ที่เคยเป็นหนังจอเงินดังเมื่อ 40 ปีก่อน โดยพระเอกนางเอกเวอร์ชั่นนี้คือ จิณณ์-จิณณะ นวรัตน์ ประกบ ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ แค่ฉากเปิดตัวก็ได้เห็นสปิริตของพระเอกแล้วโดยยอมโกนผมเป็นทิดสึกใหม่เข้าฉาก มหาหิน (จิณณะ) โดยสารรถไฟไปลงสถานีห้วยทับทราย ถูก เสือเคร่ง (เติ้ล-สุทธิ์คุณ) พาลูกน้องมารุมทำร้าย มหาหิน เสียท่า ทำให้พลเมืองดีอย่าง ฝน (ตูน) อาจารย์พลศึกษา ทนดูไม่ได้จึงโดดเข้าช่วยด้วยวิชาการต่อสู้ที่ได้ร่ำเรียนมา---

เพื่อสะดวกในการถ่ายทำงานนี้ลงทุนเช่าโบกี้รถไฟ 3 ตู้ ควักเงินไปประมาณ 2 แสนบาท ตู้ที่หนึ่งเอาไว้ให้ทีมงาน-นักแสดงนั่งพัก ตู้ที่สองเป็นตู้สำหรับถ่ายทำ ตู้ที่สามเป็นตู้สำหรับอุปกรณ์ในการถ่ายทำ แบบว่ามืออาชีพมากๆ ทุกคนขึ้นรถไฟที่บ้านโป่งจากนั้นก็ถ่ายยาวไปจนถึงสถานีน้ำตก (ไทรโยคน้อย) ฉากการต่อสู้บนรถไฟถ่ายทำยากพอควรเพราะคับแคบ แม้ จิณณ์ กับ ตูน จะเป็นนักแสดงน้องใหม่แต่ก็ได้พี่ๆนักแสดงบู๊ทั้งหลายช่วยกันซักซ้อมช่วยกันแนะนำทำให้การทำงานราบรื่น ยิ่ง ตูน เล่นท่ายากต้องยกเท้าขึ้นหนีบคอผู้ร้ายแล้วบิด กว่าจะผ่านไปได้ก็ล่อเข้าไปหลายเทก อย่าพลาดชมตอนแรกวันศุกร์นี้ ช่อง 7 สี.

อ่านนิยายเรื่อง "มหาหิน" ได้ที่นี่

เป็นหนึ่งในผู้จัดถนัดบู๊ของวิก 7 สีสำหรับค่ายโคลีเซียม ล่าสุดภูมิใจเสนอละครแอ็กชั่นรีเมกฟอร์มยักษ์เรื่อง “มหาหิน” ที่เคยเป็นหนังจอเงินดังเมื่อ 40 ปีก่อน โดยพระเอกนางเอกเวอร์ชั่นนี้คือ จิณณ์-จิณณะ นวรัตน์ ประกบ ตูน-พิมพ์ปวีณ์ 7 ธ.ค. 2560 15:27 7 ธ.ค. 2560 15:28 ไทยรัฐ