วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอาจริง! เผยเม็ดเงินล่าสุดที่ 'เรือใบ' ยื่นให้ปืนใหญ่ทาบ 'อเล็กซิส'

เอาจริง! เผยเม็ดเงินล่าสุดที่ 'เรือใบ' ยื่นให้ปืนใหญ่ทาบ 'อเล็กซิส'

  • Share:

สื่อชื่อดังเผยตัวเลขเม็ดเงินที่ทาง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมยื่นให้ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เพื่อหวังคว้าตัว "อเล็กซิส ซานเชซ" มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ธ.ค. ว่า มีการเปิดเผยตัวเลขเม็ดเงินที่ทาง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมที่จะยื่นให้กับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมร่วมลีก เพื่อหวังคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าชาวชิลี มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า ทีมจากชายคา เอติฮัด สเตเดียม เพียรพยายามอย่างหนักหน่วงที่จะคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ มาร่วมทีมให้ได้เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ท้ายที่สุดดีลดังกล่าวก็ไม่เกิดขึ้นเนื่องจากสโมสรต้นสังกัดของนักเตะไม่สามารถหาตัวแทนได้ แต่กระนั้นก็มีข่าวว่าพวกเขายังไม่ยอมแพ้และเตรียมที่จะกลับมาล่าตัวนักเตะอีกครั้งในเดือนมกราคมนี้

ล่าสุด Independent สื่อชื่อดังของแดนผู้ดี ประโคมข่าวว่า ยอดทีมสีฟ้าแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ จัดเตรียมข้อเสนอ 50 ล้านปอนด์​ ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าเงินจำนวนดังกล่าวจะเพียงพอที่โน้มน้าวใจให้ต้นสังกัดของนักเตะยอมปล่อยตัวอดีตเพลงแข้ง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ที่จะเหลือสัญญาราวๆ ครึ่งปี มาร่วมทีมได้สำเร็จ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้