วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลีกทางหน่อยแม่จะเดิน 2 ขั้วตัวแม่ “แอม-มาช่า” ขึ้นเวที

เป็นเพื่อนซี้ 2 ขั้วตัวแม่ที่สนิทสนมกันมานาน ระหว่าง แอม–เสาวลักษณ์ ลีละบุตร และ มาช่า–วัฒนพานิช ครั้งนี้ เอ–ไทม์ โชว์บิส จัดให้ทั้งคู่มาอยู่บนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรก! ใน “Amp–Sha Concert” แบบที่เรียกว่าใครหน้าไหนก็ต้องหลีกทางให้เพราะแม่จะครองเวที! 

แถลง ข่าววันก่อนที่ล็อบบี้ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส แอม–ช่า ก็ขอเคลียร์พื้นที่เปิดเวทีโชว์เรียกน้ำย่อย ด้วยเมดเล่ย์เพลงดังที่เรียกว่าใครฟังก็ต้องโดนเพราะมันอยู่กับเราในทุกช่วงชีวิตจริงๆ อย่างเพลง อดใจไม่ไหว, คิดถึงคนแปลกหน้า, คนเช่นนี้, ผิดไปแล้ว, จากคนอื่นคนไกล และ คำถามเดิม

ด้าน แอม กล่าวว่า “พอรู้ว่าได้ขึ้นกับมาช่าก็รู้สึกดีใจ เพราะถือว่าเป็นครั้งแรกที่เราสองคนได้ร่วมงานกันแบบจริงๆจังๆ อย่างแรกเลยคือ เพลง คอนเสิร์ตนี้รับรองว่าได้ฟังเพลงกันแบบจุใจ ที่สำคัญยังจะได้รู้จักอีกหลายๆมุมของเรา 2 คน ผ่านเพลงทุกๆอัลบั้มของทั้งแอมและช่า ทุกคนจะได้ร่วมร้องไปกับเราทั้ง 2 คนค่ะ”

มาช่า กล่าวว่า “ช่าเองตอนที่ทีมงานติดต่อมาคือดีใจมากค่ะ ยิ่งได้ขึ้นกับพี่สาวของเราแล้วแบบนี้ยิ่งสบายใจ ตอนนี้ก็เริ่มคิดไว้ในใจแล้วว่าอยากร้องเพลงอะไรบ้าง ยังมีเรื่องราวมากมายที่ใครหลายคนไม่เคยรู้และเราไม่เคยพูดที่ไหนที่จะเอามาถ่ายทอด รวมถึงโชว์แซ่บๆจัดเต็มสมการรอคอยแน่นอน” พบกันในวันเสาร์ที่ 3 (รอบเวลา 19.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 4 ก.พ.61 (รอบเวลา 17.00 น.) ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ.

เป็นเพื่อนซี้ 2 ขั้วตัวแม่ที่สนิทสนมกันมานาน ระหว่าง แอม–เสาวลักษณ์ ลีละบุตร และ มาช่า–วัฒนพานิช ครั้งนี้ เอ–ไทม์ โชว์บิส จัดให้ทั้งคู่มาอยู่บนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรก! ใน “Amp–Sha Concert” 7 ธ.ค. 2560 13:57 7 ธ.ค. 2560 13:57 ไทยรัฐ