วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จุดจบสายหื่น! หนุ่มทักแชตขอสาวอึ๊บ สุดท้ายไม่ได้แอ้มแถมเสียเงินฟรี

เอาคืนพวกหื่นกามทำทีทักแชตขอสาวมีอะไรด้วย สุดท้ายถูกหลอกให้มาหา ให้ซื้อสายชาร์จมือถือ-ถุงยางอนามัย หมดเงินไปหลายร้อยบาท สุดท้ายไม่ได้ขึ้นสวรรค์แถมยังถูกแคปภาพประจาน


วันที่ 7 ธ.ค.60 สังคมออนไลน์ได้แชร์โพสต์จาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เราเป็นแมว สายแบ๊ว ที่ได้โพสต์ภาพเอาคืนพวกชอบทักแชตหื่นกามที่ทำทีทักแชตเฟซบุ๊กมาขอนวดน้ำมันให้ฟรี แต่จริงๆ แล้วหวังขอฟีเจอริ่งด้วย ซึ่งเจ้าของโพสต์ก็ได้เล่นตามน้ำมีการนัดแนะให้ฝ่ายชายมาหาที่คอนโด มีการบอกพิกัดเสร็จสรรพให้อีกฝ่ายตายใจ ถึงกับลงทุนนั่งรถแท็กซี่มาตามนัดหมดเงินไปเกือบ 100 บาท เท่านั้นยังไม่พอยังหลอกให้ฝ่ายชายซื้อสายชาร์จมือถือราคา 199 บาท ถุงยางอนามัย และข้าวมาให้ด้วย 

ทางด้านฝ่ายชายที่หลงเชื่อหมดใจคิดว่าสาวยอมให้มีอะไรด้วยจึงซื้อของตามที่ขอพร้อมถ่ายรูปเป็นหลักฐานให้ดู แต่สุดท้ายเหมือนฟ้าถล่มตรงหน้าเพราะกลับถูกหลอกให้มาเก้อ แถมยังหมดเงินไปอีกหลายร้อยบาทอีกด้วย

อ่านฉบับเต็มคลิก

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เราเป็นแมว สายแบ๊ว

เอาคืนพวกหื่นกามทำทีทักแชตขอสาวมีอะไรด้วย สุดท้ายถูกหลอกให้มาหา ให้ซื้อสายชาร์จมือถือ-ถุงยางอนามัย หมดเงินไปหลายร้อยบาท สุดท้ายไม่ได้ขึ้นสวรรค์แถมยังถูกแคปภาพประจาน 7 ธ.ค. 2560 12:36 7 ธ.ค. 2560 15:16 ไทยรัฐ