วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาเต็ม! ’คูตี้’ เปิดใจหลังโชว์โหดสวมปลอกแขนกัปตันตะบันแฮตทริก

"ฟิลิปเป คูตินโญ" มิดฟิลด์เลือดแซมบ้าของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึงความรู้สึกหลังสวมปลอกแขนกัปตันทีม และทำแฮตทริกในเกม ยูซีแอล เมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ธ.ค. ว่า ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาพูดถึงความรู้สึกหลังสวมปลอกแขนกัปตันทีม และสามารถทำแฮตทริกในเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มอี เมื่อคืนที่ผ่านมา

ในเกมดังกล่าว ยอดทีมแห่งถิ่น แอนฟิลด์ ได้ประตูจาก ฟิลิปเป คูตินโญ ที่สวมปลอกแขนกัปตันทีม สามารถทำแฮตทริกได้ในนาทีที่ 4, 15, 50 บวกด้วย โรแบร์โต เฟอร์มิโน นาทีที่ 19 ซาดิโอ มาเน นาทีที่ 47, 76 ก่อนที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะปิดกล่องอย่างสมบูรณ์พูลสวัสดิ์นาทีที่ 86 ส่งผลให้ทีมเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วยการเป็นอันดับที่ 1 ของกลุ่ม

ล่าสุด คูตินโญ ออมากล่าวว่า "มันเป็นค่ำคืนที่พิเศษมาก ผมมีความสุขมากจริงๆ กับสามประตูในเกมนี้ ส่วนการรับบทกัปตันทีมก็ถือเป็นเรื่องพิเศษอีกเช่นกัน ซึ่งในรอบต่อไปเราสามารถเจอกับทีมใหญ่ๆ ทุกทีม".

"ฟิลิปเป คูตินโญ" มิดฟิลด์เลือดแซมบ้าของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึงความรู้สึกหลังสวมปลอกแขนกัปตันทีม และทำแฮตทริกในเกม ยูซีแอล เมื่อคืนที่ผ่านมา... 7 ธ.ค. 2560 11:52 ไทยรัฐ