วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หากินกับผ้าเหลือง! แฉพระเทศน์ลามก บ่นเงินน้อย ลวงเด็กอนาจาร

ทนไม่ไหว! แฉพระหากินกับผ้าเหลือง ติดต่อขอมาเทศน์ให้นักเรียนฟัง แต่กลับพูดเรื่องใต้จีวร บ่นเงินใส่ซองน้อย พบมีพฤติกรรมลวงเด็กชายหน้าตาดีอนาจาร

วันที่ 7 ธ.ค.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thiti Aianwilai ได้โพสต์ภาพพระรูปหนึ่ง พร้อมกับแชตข้อความในไลน์ที่ระบุว่า พระรูปดังกล่าวใช้ผ้าเหลืองหากินในทางที่ผิด อ้างตัวว่าเป็นพระอาจารย์มาขอเทศน์ที่โรงเรียน พอรุ่งอีกวันก็นั่งแท็กซี่มาโดยไม่บอกรายละเอียดใดๆ เมื่อให้เทศน์ก็ไม่มีสาระอะไร พูดแต่เรื่องลามก เทศน์สองแง่สองง่าม ตอนกลับยังบ่นว่าครูใส่ซองให้น้อย ขอเรี่ยไรเงินจากนักเรียน

ทั้งนี้เมื่อตรวจสอบไปยังมหาวิทยาลัยที่พระรูปนี้อ้างว่ากำลังศึกษาอยู่ กลับไม่พบชื่อ นอกจากนี้ยังพบประวัติว่า พระรูปนี้เคยสอนที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง แต่มีพฤติกรรมหลอกล่อนักเรียนชายหน้าตาดีไปทำอนาจาร แต่โชคดีที่เด็กโทรศัพท์แจ้งผู้ปกครอง

อย่างไรก็ตามได้มีคนให้เข้ามาแนะนำว่าควรส่งเรื่องดังกล่าวไปให้ต้นสังกัดตรวจสอบว่าพระรูปนี้มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมจริงหรือไม่ต่อไป.

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Thiti Aianwilai 

ทนไม่ไหว! แฉพระหากินกับผ้าเหลือง ติดต่อขอมาเทศน์ให้นักเรียนฟัง แต่กลับพูดเรื่องใต้จีวร บ่นเงินใส่ซองน้อย พบมีพฤติกรรมลวงเด็กชายหน้าตาดีมาอนาจาร 7 ธ.ค. 2560 11:17 7 ธ.ค. 2560 12:17 ไทยรัฐ