วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘พอช’ ส่งสารสำคัญถึง ‘โรส’ หลังโชว์เก๋า ฮึดฮัดตอนถูกเปลี่ยนตัวออก

"เมาริซิโอ โปเชตติโน" เทรนเนอร์คนเก่งของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ออกมาพูดถึง "แดนนี โรส" แบ็กซ้ายของทีมที่ไม่พอใจตอนถูกเปลี่ยนตัวออก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ธ.ค. ว่า เมาริซิโอ โปเชตติโน ผู้จัดการทีมชาวอาร์เจนตินาของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาพูดถึง แดนนี โรส แบ็กซ้ายของทีมที่แสดงความไม่พอใจตอนถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม

เป็นที่เข้าใจกันว่า โรส มีเคยออกมาพูดถึงสโมสรในแง่ลบทั้งในเรื่องการขาดความทะเยอทะยาน ตลอดจนค่าเหนื่อยที่น้อยเกินไป แม้ว่าตัวเขาจะออกมาแก้ต่างขอโทษขอโพยแล้ว แต่กระนั้นก็ไม่ทำให้สถานการณ์ดีขึ้นมาสักเท่าไร จนมีข่าวว่าผู้เป็นนายอย่าง โปเชตติโน พร้อมปล่อยตัวเขาออกจากทีมในช่วงหน้าหนาวนี้ หากได้ราคาค่างวดราวๆ 45 ล้านปอนด์ เพราะเขามี เบน เดวีส์ ที่พร้อมเสียบตำแหน่งแทนอยู่แล้ว

ล่าสุดในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย กลุ่มเอช ที่เปิดบ้านเอาชนะ อาโปเอล เอฟซี 3-0 ทะยานเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะอันดับที่ 1 ของกลุ่ม แต่กระนั้นในเกมดังกล่าว มีเหตุการณ์ที่ทำให้เป็นประเด็นพูดถึงเมื่อ แดนนี โรส ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ซึ่งนักเตะแสดงความไม่พอใจออกมาชัดเจน

ล่าสุด โปเชตติโน ออกมากล่าวว่า "ไม่มีนักเตะคนไหนหรอกนะที่มีความสุขกับการถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม เขามีแผลและต้องเย็บ มันเป็นไปไม่ได้แน่นอนที่เขาจะลงเล่นต่อไป ผู้เล่นผิดหวังเพราะมันเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่อย่าง ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก แต่มันไม่มีอะไรหรอกนะ".

"เมาริซิโอ โปเชตติโน" เทรนเนอร์คนเก่งของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ออกมาพูดถึง "แดนนี โรส" แบ็กซ้ายของทีมที่ไม่พอใจตอนถูกเปลี่ยนตัวออก... 7 ธ.ค. 2560 10:53 ไทยรัฐ