วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีแต่เสาสปอตไลต์! สะพานลอยใกล้ ซ.พหลโยธิน1(ซอยลือชา) ถ.พหลโยธิน มืดสนิท

ถนนไร้เส้นแบ่งจราจร...บริเวณ ห้าแยก ณ ระนอง เขตคลองเตย หลังมีการซ่อมและราดถนนใหม่ แต่ยังไม่มีการ ตีเส้นแบ่งจราจร ทำให้รถวิ่งไม่เป็นระเบียบและสับสนได้ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ อยากให้ หน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยตรวจสอบแก้ไขให้ประชาชนที่ใช้เส้นทางสัญจรด้วย...

สะพานลอยมืด...บริเวณใกล้ ซอยพหลโยธิน 1 (ซอยลือชา) ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท ทางเดินไม่มีไฟส่องสว่าง มีแต่เสาสปอตไลต์แต่ไม่มีไฟฟ้า! บางวันมีคนขึ้นไปนั่งขอตังค์บนสะพานลอยมืดๆ ทำให้คนไม่กล้าข้ามต้องเลี่ยงลงมาข้ามถนนด้านล่างแทน เสี่ยงอันตรายต่อรถเฉี่ยวชน วอน เขตพญาไท ลงพื้นที่แก้ไขให้ที...

ปัญหายาบ้า ที่ หมู่ 6 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ชาวบ้านร้องเรียนมา คนขายยานรก! โดนจับ พอปล่อยตัวออกมา ก็ขายต่อ วัยรุ่นขี้ยาก็เพียบ! ชาวบ้านเห็นก็ทุกข์ใจเมื่อไหร่จะหมด เห็นทีต้องฝาก สภ.ศรีราชา ออกแรงกวาดล้างบ่อยๆ...

ทุกข์ของ...ชาวซอยรังสิตปทุมธานี 31 ซอย 1 แยก 1 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ร้องมา...น้ำประปาไม่ค่อยไหล เหตุเพราะท่อประปาแตกบ่อย ทำชาวบ้านเดือดร้อนเป็นแถบ ไม่มีน้ำกินน้ำใช้ ลูกหลานไม่ได้อาบน้ำไปโรงเรียน วอน หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ ทำให้ไหลคล่องๆได้มั้ย?...

นายเรืองเดช พงษ์จันทรโอ ผช.ผอ.เขตดินแดง ชี้แจงกรณี ฝาบ่อพักท่อระบายน้ำชำรุดเป็นสนิมสึกกร่อน ขาดออกจากกัน บริเวณหน้า หอพัก CC HOSE ซอยเพิ่มสิน แขวงและเขตดินแดง อาจเกิดอันตรายแก่ชีวิตและทรัพย์สิน เขตดินแดง ตรวจสอบแล้ว พร้อมทั้งดำเนินการเปลี่ยนฝาบ่อพักท่อระบายน้ำเรียบร้อยแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th

สะพานลอยมืด...บริเวณใกล้ ซอยพหลโยธิน 1 (ซอยลือชา) ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท ทางเดินไม่มีไฟส่องสว่าง มีแต่เสาสปอตไลต์แต่ไม่มีไฟฟ้า! บางวันมีคนขึ้นไปนั่งขอตังค์บนสะพานลอยมืดๆ ทำให้คนไม่กล้าข้าม 7 ธ.ค. 2560 10:10 7 ธ.ค. 2560 11:39 ไทยรัฐ