วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด...คลิปหญิงจีนคุยมือถือจูงลูกนั่งกลางถนน รถเลี้ยวมาไม่เห็นทับเต็มๆ!

หญิงจีนคุยมือถือจูงลูกยังเล็กเดินมานั่งกลางถนนทั้งที่รถพลุกพล่าน สุดท้ายถูกรถยนต์เลี้ยวมาทับ โดยเด็กโดนล้อเหยียบไปเต็มๆ ด้านชาวเน็ตแสดงความเห็น แม่อาจจะสติไม่ดี

เพจเฟซบุ๊ก UShare-เตือนภัย โพสต์คลิปเหตุการณ์สลดที่คาดว่าน่าจะเกิดขึ้นในพื้นที่หนึ่งของประเทศจีน ซึ่งในคลิปจะเห็นหญิงคนหนึ่งจูงลูกที่สวมใส่ชุดสีแดงเดินลงมาบนถนน โดยที่มืออีกข้างกำลังคุยโทรศัพท์มือถือ แต่เมื่อเดินถึงกลางถนนกลับนั่งลงทั้งที่มีรถผ่านไปมาอยู่ตลอด

ไม่ทันคาดคิด รถยนต์คันหนึ่งเลี้ยวมา คาดว่าไม่เห็นทั้งคู่นั่งอยู่กลางถนนจึงทับเข้าอย่างจัง โดนล้อฝั่งขวาทับตัวเด็กไปเต็มๆ ด้านแม่รีบลุกขึ้นมาคล้ายด่าทอคนขับ ก่อนวิ่งไปอุ้มลุกออกจากจากใต้ท้องรถนั่งลงซบกอดลูก ก่อนอุ้มแล้วรีบเดินออกไป

อย่างไรก็ตาม เพจดังกล่าวไม่ได้โพสต์รายละเอียดว่าเด็กบาดเจ็บมากน้อยเพียงใดหรือเสียชีวิตหรือไม่ แต่คลิปนนี้ก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากถึงพฤติกรรมของคนเป็นแม่ ว่า อาจจะสติไม่ดี รวมถึงถามว่าทำไมถึงพาลูกไปนั่งกลางถนนเช่นนั้น บางรายก็บอกว่าหากไม่พามานั่งกลางถนนก็คงไม่เกิดเหตุสลดเช่นนี้.

หญิงจีนคุยมือถือจูงลูกยังเล็กเดินมานั่งกลางถนนทั้งที่รถพลุกพล่าน สุดท้ายถูกรถยนต์เลี้ยวมาทับ โดยเด็กโดนล้อเหยียบไปเต็มๆ ด้านชาวเน็ตแสดงความเห็น แม่อาจจะสติไม่ดี 7 ธ.ค. 2560 07:54 7 ธ.ค. 2560 08:34 ไทยรัฐ