วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 08/12/60 CD

เอนเตอร์เทน@โฮม 08/12/60 CD

โดย โชว์ไทม์
8 ธ.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

ศุกร์ 8 ธันวาคม ดูอา ลิปา ศิลปินสาววัยใสฝากซิงเกิ้ลใหม่มาให้สร้างบรรยากาศคิดถึงบ้าน หนุ่มมิเกลก็ตอกย้ำถามว่า ยังจำกันได้ไหม เฟเดอร์ ดีเจชื่อดังฝั่งยุโรปก็เปิดตัวซิงเกิ้ลอย่างเก๋ไก๋ ใครเป็นแฟนหนุ่มๆ วันนา วัน รีบคลิกชมมิวสิกวิดีโอที่จะทำให้สุดสัปดาห์นี้สวยสุดๆ

ศิลปิน – ดูอา ลิปา (Dua Lipa)
ซิงเกิ้ล – Homesick
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Homesick เป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก ดูลา ลิปา ลอนดอนเนอร์สาวสวยวัย 22 ปี (เกิด 22 สิงหาคม 1995) ส่งตรงจากอังกฤษ ทั้งๆที่ New Rules (21 กรกฎาคม 2017) ยังดังเปรี้ยงปร้างไม่หยุด โดยซิงเกิ้ลนี้จะเป็นเพลงบัลลาดสุดแสนกินใจที่ปล่อยมาให้แฟนๆ ได้เหงาๆ คิดถึงบ้านไปพร้อมๆ กันกับเธอ โดยเพลงนี้ได้ คริส มาร์ติน นักร้องนำจากโคลด์เพลย์มาร่วมงานด้วย ซึ่งอัลบั้ม Dua Lipa (2 มิถุนายน 2017) เป็นอัลบั้มแรกเปิดตัวเธอที่บรรจุซิงเกิ้ลฮิตอย่าง Be the One (30 ตุลาคม 2015), Last Dance (9 กุมภาพันธ์ 2016), Hotter than Hell (6 พฤษภาคม 2016), Blow Your Mind (Mwah) (26 สิงหาคม 2016), และ Lost in Your Light (21 แมษายน 2017) ไว้ด้วยนั่นเอง


เพลง New Rules โดย ดูอา ลิปา
ขอขอบคุณ Dua Lipa


ศิลปิน – รวมศิลปินมากหน้าหลายตา (Various Artists)
อัลบั้ม – OST Coco
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

Remember Me เป็นซิงเกิ้ลสุดพิเศษของ มิเกล นักร้องหนุ่มเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดที่ร่วมงานกับ นาตาเลีย ลาฟอเคด นักร้องสาวเม็กซิกันร้องเพลงประกอบภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากดิสนีย์เรื่อง Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง ที่ ลี อันคริช ร่วมกำกับกับ เอเดรียน โมลิน่า และ ดาร์ลา เค. แอนเดอร์สัน อำนวยการสร้างเรื่องราวการเดินทางสุดพิเศษของ มิเกลหนุ่มน้อยหัวใจศิลปินผู้ไล่ตามความฝันเพื่อประสบความสำเร็จเหมือนกับไอดอลของเขาในดินแดนที่เต็มไปด้วยสีสันน่าทึ่ง และความลึกลับของเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย รวมทั้ง เฮคเตอร์ ที่มาร่วมผจญภัยเพื่อไขความลับที่ถูกซ่อนไว้เบื้องหลังครอบครัวของมิเกลด้วย อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์อัดแน่นด้วยทีมงานชั้นเยี่ยมอย่าง โรเบิร์ต โลเปซ และ เคิร์สเทน แอนเดอร์สัน-โลเปซ พร้อมกับดนตรีประกอบภาพยนตร์โดย ไมเคิล จิแอคชิโน


เพลง Remember Me โดย มิเกล
ขอขอบคุณ DisneyMusicVEVO

ศิลปิน – เฟเดอร์ (Feder)
ซิงเกิ้ล – Breathe
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Breathe เป็นผลงานที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์เครื่องสำอาง Make Up Forever ร่วมกับดีเจเฟเดอร์ (ศิลปินฝรั่งเศสที่แจ้งเกิดในชื่อ เฮเดรียน เฟเดอริโคนิ ที่โด่งดังคับน่านฟ้ายุโรป) จนกลายเป็นปรากฏการณ์ใหม่ที่นอกจากจะใช้ในการเปิดตัวเครื่องสำอางชิ้นใหม่จาก Make Up Forever แล้วก็ยังผสมผสานความเป็นเพลง EDM ไปพร้อมๆ กับการแต่งหน้าที่สาวๆ จะต้องหลงรัก


เพลง Breathe โดย เฟเดอร์
ขอขอบคุณ FEDER

Entertain@Home ว่าตอนนี้คงไม่มีวงเกาหลีวงไหนฮอตเท่า วันนา วัน อีกแล้ว ยิ่งหลังจากปล่อย Nothing Without You อัลบั้มที่ 2 ของพวกเขา เพลง Beautiful ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งติดชาร์ตอันดับ 1 รวมถึงติดท็อปเทรนดิ้งในบ้านเราอย่างง่ายดาย


เพลง Beautiful โดย วันนา วัน
ขอขอบคุณ CJENMMUCI Official


โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้