วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จบกันที่เตี๊ยมมา!! เมื่อ น้องปีใหม่ ไปร่วมทำบุญวันประสูติ ท่านมุ้ย

จบกันที่เตี๊ยมมา!! เมื่อ น้องปีใหม่ ไปร่วมทำบุญวันประสูติ ท่านมุ้ย

  • Share:

ทำเอาแม่แอฟ ทักษอร แทบกุมขมับเลยทีเดียว เมื่อได้พาลูกสาวตัวน้อย น้องปีใหม่ ไปร่วมทำบุญเลี้ยงพระที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เนื่องในวันคล้ายวันประสูติของ ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ตรงกับวันประสูติครบ 75 ปีของท่านมุ้ย ซึ่ง แอฟ ทักษอร เคยร่วมงานกับท่านมุ้ยในเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช 

ก่อนที่จะไปนั้น แม่แอฟได้เตรียมกับน้องปีใหม่อย่างดิบดี ว่าไปถึงแล้วจะต้องทำอย่างไรบ้าง ซึ่งน้องปีใหม่ก็รับคำเป็นมั่นเป็นเหมาะ แต่เมื่อไปถึง อ้าว ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา งานนี้ทำเอาแม่แอฟแทบกุมขมับเลยทีเดียว 

"วันนี้เตี๊ยมกันดิบดีว่าลูกเข้าไปกราบท่านมุ้ยสวยๆ แล้วพูดสุขสันต์วันเกิดค่ะ เอาเข้าจริง ปีเข้าไปเกาะขาท่าน "ขอนั่งตักได้ไหมคะ?!?" จบกันที่เตี๊ยมมา แล้วดูแต่ละรูปที่ได้หารูปสวยเรียบร้อยไม่มีเล๊ย #เมื่อแม่บอกให้ทำตัวเรียบร้อยปีใหม่จัดให้ค่ะ"

ซึ่งแต่ละภาพที่ออกมานั้นบ่งบอกถึงความทะเล้น ขี้เล่นของคุณปีได้สุดๆ งานนี้ทำเอาคนรอบข้างเอ็นดูกันทุกคนเลยจริงๆ นอกจาก น้องปีใหม่ จะได้เจอท่านมุ้ยแล้ว ยังได้เจอกับหม่อมบี๋ กมลา ยุคล, คุณแมงมุม หม่อมราชวงศ์ศรีคำรุ้ง ยุคล, เอก สรพงศ์ ชาตรี, และน้องวิน ลูกผู้พันเบิร์ด อีกด้วย แถมพอได้เจอกันเข้าจริง ทั้งน้องปีใหม่และน้องวินต่างงอนกัน ทั้งๆ ที่ก่อนหน้า น้องปีใหม่ตื่นเต้นที่จะได้เจอพี่วิน จนคุณแม่อมยิ้มตามไปด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้