วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เช็กฟิต 'แซมซั่นอีสาน-วีระพล' ก่อนดวลเดือดส่งท้ายปี 27 ธ.ค.

เช็กฟิต 'แซมซั่นอีสาน-วีระพล' ก่อนดวลเดือดส่งท้ายปี 27 ธ.ค.

  • Share:

“หนุ่มโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ เช็กฟิต 2 ตำนานมวย แซมซั่นอีสาน แสนเมืองน้อย ลูกเจ้าพ่อมเหศักดิ์ และพยัคฆ์หน้าขรึม วีระพล สหพรหม ร่างกายฟิตเปรี๊ยะเกินคาด เผยพิกัดชกอาจจะต่ำกว่าที่กำหนดไว้ 65 กก. ด้าน “ฮอต เพชรยินดี” พีระพัฒน์ ศิริเรือง นักชีวกลศาสตร์ แคมป์ เพชรยินดี เผยแซมซั่นสนุกกับการซ้อม ทำให้ร่างกายสดเหมือนวัยรุ่น เสี่ยเน้าย้ำไม่มีเดิมพันชกกันเพื่อศักดิ์ศรี และปลุกกระแสวงการมวยอย่างแท้จริง วันฉลอง พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม ดวลเดือดภาค 2 บุญหลง คลองสวนพลูรีสอร์ท พิกัดเดิม ร่วมรายการ

ความเคลื่อนไหวศึกเพชรยินดีนัดซุปเปอร์ไฟต์ ส่งท้ายปีวันพุธที่ 27 ธ.ค.นี้ ที่เวทีราชดำเนิน จัดโดย “หนุ่มโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์หนุ่มหล่อไฟแรง คู่เอกนำรายการ “แซมซั่นอีสาน” แสนเมืองน้อย ลูกเจ้าพ่อมเหศักดิ์ บู๊ไฟต์แตกหักกับ “พยัคฆ์หน้าขรึม” วีระพล สหพรหม ชกกันในพิกัด 65 กก. นอกจากนี้ ยังมีคู่มวยระดับพระกาฬร่วมแจม อัดแน่นเต็มรายการ โดยเฉพาะคู่ระหว่าง วันฉลองพีเคแสนชัยมวยไทยยิม กับบุญหลง คลองสวนพลูรีสอร์ต อยุธยา ซึ่งจะชกกันในพิกัด 116-117 ปอนด์

ล่าสุด โปรโมเตอร์หนุ่มไฟแรงได้ออกมาเผยว่า 2 นักชกในตำนาน วีระพล และ แซมซั่น ร่างกายสุดปึ้กดีเกินคาด และเชื่อว่าเมื่อถึงวันชก ทั้งคู่จะมีพิกัดน้ำหนักที่ต่ำกว่าที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ยังเปิดโผคู่มวยร่วมรายการให้แฟนมวยได้ร้องซี้ดกันอีกด้วย นั่นคือคู่มวยหยุดโลกโซเชียล ระหว่างวันฉลอง พีเคแสนชัยมวยไทยยิม กับ บุญหลง คลองสวนพลูรีสอร์ต อยุธยา

“ผมเช็กสภาพร่างกายและการฟิตซ้อมของ พี่จ่อย (แซมซั่น) และพี่พล (วีระพล) ตลอด มาถึงตรงนี้ ทั้งคู่มีร่างกายที่ฟิตสมบูรณ์เกินคาดแล้ว ซึ่งผมดูแล้วน้ำหนักของพี่ทั้งสองจะต่ำกว่าพิกัดที่กำหนดไว้ 65 กก. อย่างแน่นอน นอกจากคู่มวยย้อนยุคคู่นี้ก็ยังมีอีกหลายคู่ที่น่าสนใจ เพราะรายการนัดนี้ ผมตั้งใจจัดให้เป็นของขวัญปีใหม่แฟนมวยทุกคน ส่วนคู่มวยคู่อื่นๆอดใจรอกันอีกนิดจะแจ้งให้ทราบ แต่ที่แน่ๆวันฉลองเจอกับบุญหลงภาค 2 ร่วมรายการนี้แน่นอน พิกัดเดิม 116-117 ปอนด์”

ขณะที่ทางด้านของฮอต เพชรยินดี พีระพัฒน์ ศิริเรือง นักชีวกลศาสตร์ ผู้ดูแลในส่วนของวิทยาศาสตร์การกีฬาของเพชรยินดี ได้เผยว่า แซมซั่นมีความสมบูรณ์มากทั้งร่างกายและจิตใจ ในเรื่องของการฟิตซ้อมก็รู้หน้าที่และมีความตั้งใจเป็นอย่างดี สนุกกับการซ้อม ไม่มีอาการล้าให้เห็น พูดง่ายๆว่า ร่างกายสดเหมือนสมัยวัยรุ่นเลยก็ว่าได้

พร้อมกันนี้ เสี่ยเน้า วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ บอสใหญ่แห่งไดมอนด์โปรโมชั่น ยังได้กล่าวย้ำแฟนมวยอีกว่า คู่มวยย้อนยุคระหว่างแซมซั่นกับวีระพลนี้ ไม่มีเดิมพันติดปลายนวมแน่นอน เพราะเกมการชกของมวยคู่ดังกล่าวนี้จะเป็นการใช้ศักดิ์ศรีและบารมีตำนานมวยของทั้งคู่เป็นเดิมพัน ซึ่งตนเชื่อและมั่นใจ ดีกรีทั้งคู่ดีพอที่จะเรียกแฟนมวยเข้าสนามได้เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ยังคงแสดงเจตนารมณ์เดิมอย่างชัดเจนว่า จัดมวยย้อนยุคคู่นี้เพื่อปลุกกระแสวงการมวยอย่างแท้จริงและเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนมวยทุกคนอีกด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้