วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นิทรรศการ ๙๙ คำสอนของพ่อ @ CentralWorld

บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกันจัดงาน “นิทรรศการ ๙๙ คำสอนของพ่อ” เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี โดยมี พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ รวมทั้ง คุณสุทธิชัย จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด, คุณสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์, คุณธีระเดช จิราธิวัฒน์ และ คุณอัครสิทธิ์ อมาตยกุล ร่วมเป็นเกียรติในพิธี

วัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 และน้อมนำแนวพระบรมราโชวาทอันทรงคุณค่าที่พระราชทานแก่พสกนิกรชาวไทยเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตและปฏิบัติตน นำมาซึ่งความสุข ความสำเร็จ และความเจริญ อีกทั้งยังทรงเป็นแบบอย่างที่ดีแก่พสกนิกรชาวไทยในทุก ๆ ด้าน เพื่อให้ดำเนินรอยตามแนวคำสอนของพ่อที่มีคุณค่ายิ่ง

“นิทรรศการ ๙๙ คำสอนของพ่อ” จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 4 - 5 ธันวาคม 2560 ณ โซนอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานจะแบ่งเป็น โซนเวทีหลัก ร่วมเพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีจากศิลปิน อาทิ สิงโต นำโชค, เป้ วง Mild, เก๊ท วง The Rube, ชาติ สุชาติ, บอย ตรัย, ส้ม มารี และ การแสดงดนตรีแจ๊ซจากวง Sunny Trio โดยจะนำบทเพลงพระราชนิพนธ์มาร่วมขับกล่อมบรรเลงคลอบรรยากาศไปตลอดทั้งงาน, โซนนิทรรศการภาพเขียน พบการแสดงภาพเขียนจากศิลปินชื่อดัง และภาพเขียนจากนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร รวม 9 ภาพ และไฮไลต์ในงาน โซนแลนด์มาร์ค ร่วมรับชมและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับโมเดลหนังสือขนาดยักษ์ที่จำลองเนื้อหาจาก หนังสือ ๙๙ คำสอนของพ่อ โดยมีความสูงถึง 3 เมตร


พิเศษสำหรับผู้ร่วมชมงานสามารถติดต่อขอรับหนังสือ ๙๙ คำสอนของพ่อ (หนังสือมีจำนวนจำกัดวันละ 9,900 เล่ม) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เริ่มรับบัตรคิวได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. และเริ่มรับหนังสือได้ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ระหว่างวันที่ 4 - 5 ธันวาคม 2560 ณ โซนอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกันจัดงาน “นิทรรศการ ๙๙ คำสอนของพ่อ” เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี... 29 พ.ย. 2560 16:30 4 ธ.ค. 2560 13:31 ไทยรัฐ