วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บีจีวีซี' เสริมเก๋า! คว้า 'อำพร' บู๊ศึกลูกยางลีกเลกสอง

'บีจีวีซี' เสริมเก๋า! คว้า 'อำพร' บู๊ศึกลูกยางลีกเลกสอง

  • Share:

ทัพลูกยางสาวกระต่ายแก้วคว้าตัว "แจ็คกี้" อำพร หญ้าผา เจ้าแม่ไหลหลังอดีตทีมชาติไทย เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในการลุยศึกลูกยางลีกเลกสอง...

วันที่ 28 พ.ย. 60 สโมสรวอลเลย์บอลบางกอกกล๊าส วีซี ประกาศคว้าตัว อำพร หญ้าผา อดีตดาวตบทีมชาติไทย เข้ามาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในตำแหน่งบอลกลางให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม

โดยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นายปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรวอลเลย์บอลบางกอกกล๊าส และ นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานสโมสรฯ ได้ร่วมกันเปิดตัว "แจ็คกี้" อำพร หญ้าผา เจ้าแม่ไหลหลังวัย 32 ปี อดีตทีมชาติไทย เข้ามาร่วมทีมในช่วงเลกที่ 2 ที่กำลังจะมาถึง

ซึ่ง อำพร เปิดใจหลังการเซ็นสัญญาว่า "ตั้งแต่ บีจีวีซี ติดต่อมาก็รู้สึกดีใจ ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้มาร่วมทีมกับทางสโมสรฯ เพราะ บีจีวีซี เป็นทีมที่มีศักยภาพ และเป็นอันดับต้นๆ ของไทยแลนด์ลีก ส่วนความพร้อมตนก็มีการวิ่งและฟิตเนสบ้างแล้ว แน่นอนว่าถ้าเรามีโอกาสช่วยทีม ก็จะพยายามทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุด และช่วยทีมให้ได้มากที่สุด อย่างไรก็ตาม ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ บีจีวีซี ด้วยนะคะ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมทีม บีจีวีซี ฝากเป็นกำลังใจให้ตน และทีมด้วยนะคะ"

สำหรับ อำพร หญ้าผา สูง 182 เซนติเมตร ปัจจุบันอายุ 32 ปี เล่นในตำแหน่งบอลเร็ว ผ่านประสบการณ์ระดับชาติมาอย่างโชกโชน เคยเล่นในต่างประเทศกับทีม กติซาดชิ บากู ประเทศอาเซอร์ไบจาน 1 ปี พร้อมกับ วรรณา บัวแก้ว ขณะที่ต้นสังกัดล่าสุดคือ นครราชสีมา เดอะ มอลล์ วีซี เมื่อฤดูกาล 2016-2017 ที่ผ่านมา.

ขอบคุณภาพจาก : http://www.bangkokglassvc.com/

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้