วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประโยคช็อกๆ ฟังแล้วจี๊ด คนดังเลิกกันสะเทือนโซเชียล

ประโยคช็อกๆ ฟังแล้วจี๊ด คนดังเลิกกันสะเทือนโซเชียล

  • Share:

‘ไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้’ ประโยคนี้ติดอยู่ที่หูของไทยรัฐออนไลน์ เมื่อนางเอกคุณแม่คนดัง ‘แอฟ’ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เตชะณรงค์ พูดหน้านิ่งๆ ถึงสามีหนุ่มไฮโซเจ้าของโบนันซ่าเขาใหญ่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ลือสนั่นว่าเตียงหักมาก่อนหน้านี้ จนกระทั่งประโยคนี้ นางเอกคนดังพูดในงานอีเวนต์งานหนึ่ง ว่าตนและสามีไม่มีวันกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ นอกจากฐานะคุณแม่และคุณพ่อของน้องปีใหม่ เท่านั้น

สงกรานต์-แอฟ

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์เลยรวบรวม คู่รักคนดังที่ต่างสวมคอนเวิร์สแยกทางกัน แต่ยังมีประโยคที่ฟังแล้วช็อก ทำใจลำบากมาฝากกัน ไปดูกันเลยว่า ช็อกแค่ไหนถามใจดู.

โฟร์-พิชญ์

1. ‘ต่ำตมไม่หยุด’ พิชญ์ แฮชแท็กแรงถึงโฟร์ ศกลรัตน์ อดีตแฟนสาว ที่ไปออกรายการคลับฟรายเดย์ พูดถึงความรักของทั้งคู่เมื่อ 6 ปีที่ผ่านมา แต่งานนี้ท่าทางไม่ถูกใจหนุ่มพิชญ์ ก็เลยลั่นแฮชแท็กดังกล่าวออกมานั่นเอง

เมย์-สารวัตรโจ้

2. ‘เธออาจจะเป็นคนเลวในสายตาใคร แต่สำหรับฉัน เธอจัญ...กว่าใครทุกคน’ ข้อความนี้ สาวเมย์ พิชญ์นาฏ ฝากผ่านไอจีส่วนตัว ถึงอดีตแฟน สารวัตรโจ้ พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล กรณีเลิกรากันแบบไม่สวย อีกทั้งสาวเมย์ยังถูกทวงของขวัญที่ฝ่ายชายเคยให้มาแบบไม่เหลือชิ้นดี

เจนี่-เอ๋

3. ‘begin again’ เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เป็นข้อความของเจ้าพ่อปากน้ำคนดัง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และนางเอกอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่เมื่อเลิกรากันก็ใช้ข้อความธรรมดาที่บอกเลยว่า แฟนๆ ต่างลุ้น เพราะกว่าจะจบเรื่องราวลงด้วยดีนั้น ก็ต้องผ่านอุปสรรคและมรสุมมากมายพอตัวเลยทีเดียว

แอมป์-หยก

4. ‘คันไม่เลือกที่อย่าง...! เค้าเรียกว่า แรด ร่าน ด้าน’ ตกใจสติหลุดไปเลยคุณขา เพราะเป็นข้อความจากไอจีของนางร้ายคนดัง หยก ธัญยกันต์ ที่โพสต์ผ่านไอจีส่วนตัว ในเวลานั้นคนก็โยงกันไปว่า นางเอกน้องใหม่ ‘พีพี’ เป็นมือที่สามฉกตัวแฟนของเธอ คือพระเอกร่วมช่อง แอมป์ พีรวัช ไป งานนี้บอกเลยแค่ได้เห็นข้อความ เผือกร้อนๆ ก็ลอยมาเลย

กึ้ง-เจนี่

5. ‘คือเราไม่ได้ผิดอะเนอะ เจนี่เป็นแบบผู้โดนกระทำมากกว่า’ คำพูดสะเทือนใจคนฟังยิ่งนักเมื่อได้ฟังจากปากนางเอกคนดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณที่เลิกรากับหนุ่มไฮโซ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ หลังรอบนี้โดนกระทำอีกแล้ว จับได้ว่าฝ่ายชายมีสาวคนใหม่เข้ามาพัวพัน

ไผ่-ดิว

6. ‘The End’ ข้อความจากไอจี ไฮโซหนุ่มนักการเมือง ไผ่ วันพ้อยท์ ที่คาดว่าสถานการณ์ช่วงนั้นไม่ค่อยดี กับแฟนสาวคนดัง ดิว อริสรา หนุ่มไผ่เลยโพสต์ผ่านไอจี จนหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเลิกไม่เลิก สรุปว่า สาวดิวกำลังอยู่ในช่วงเดินหน้าง้ออยู่ ส่วนจะสำเร็จหรือไม่นั้น หนุ่มไผ่น่าจะให้คำตอบเราได้

ขันเงิน-เฟมัส


อย่างไรก็ตาม ยังมีหนุ่ม ขันเงิน เนื้อนวล กับสาวเฟมัส เฌอร์ลินที่ เค้าหาว่าหนุ่มขันเงินซุ่มกินเงียบ และกลายเป็นข่าวโด่งดัง เมื่อฝ่ายหญิงออกมาแฉความสัมพันธ์ลับๆ นี้ โดยขันเงินออกมาบอกว่าตนเองไม่ได้ขอเบรกเรื่องรักพร้อมทั้งบอกที่ผ่านมายังไม่เจอคนที่คลิก ส่วนคนที่เป็นข่าวด้วยอย่างสาวเฟมัส ก็ฝากผ่านสื่อไปถึงว่า ‘อย่าจองล้างจองผลาญกันนักเลย’ อู้!!!! ฟังแล้วจี๊ดไปถึงหัวใจ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้