วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ประโยคช็อกๆ ฟังแล้วจี๊ด คนดังเลิกกันสะเทือนโซเชียล

‘ไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้’ ประโยคนี้ติดอยู่ที่หูของไทยรัฐออนไลน์ เมื่อนางเอกคุณแม่คนดัง ‘แอฟ’ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เตชะณรงค์ พูดหน้านิ่งๆ ถึงสามีหนุ่มไฮโซเจ้าของโบนันซ่าเขาใหญ่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ลือสนั่นว่าเตียงหักมาก่อนหน้านี้ จนกระทั่งประโยคนี้ นางเอกคนดังพูดในงานอีเวนต์งานหนึ่ง ว่าตนและสามีไม่มีวันกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ นอกจากฐานะคุณแม่และคุณพ่อของน้องปีใหม่ เท่านั้น

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์เลยรวบรวม คู่รักคนดังที่ต่างสวมคอนเวิร์สแยกทางกัน แต่ยังมีประโยคที่ฟังแล้วช็อก ทำใจลำบากมาฝากกัน ไปดูกันเลยว่า ช็อกแค่ไหนถามใจดู.

1. ‘ต่ำตมไม่หยุด’ พิชญ์ แฮชแท็กแรงถึงโฟร์ ศกลรัตน์ อดีตแฟนสาว ที่ไปออกรายการคลับฟรายเดย์ พูดถึงความรักของทั้งคู่เมื่อ 6 ปีที่ผ่านมา แต่งานนี้ท่าทางไม่ถูกใจหนุ่มพิชญ์ ก็เลยลั่นแฮชแท็กดังกล่าวออกมานั่นเอง

2. ‘เธออาจจะเป็นคนเลวในสายตาใคร แต่สำหรับฉัน เธอจัญ...กว่าใครทุกคน’ ข้อความนี้ สาวเมย์ พิชญ์นาฏ ฝากผ่านไอจีส่วนตัว ถึงอดีตแฟน สารวัตรโจ้ พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล กรณีเลิกรากันแบบไม่สวย อีกทั้งสาวเมย์ยังถูกทวงของขวัญที่ฝ่ายชายเคยให้มาแบบไม่เหลือชิ้นดี

3. ‘begin again’ เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เป็นข้อความของเจ้าพ่อปากน้ำคนดัง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม และนางเอกอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่เมื่อเลิกรากันก็ใช้ข้อความธรรมดาที่บอกเลยว่า แฟนๆ ต่างลุ้น เพราะกว่าจะจบเรื่องราวลงด้วยดีนั้น ก็ต้องผ่านอุปสรรคและมรสุมมากมายพอตัวเลยทีเดียว

4. ‘คันไม่เลือกที่อย่าง...! เค้าเรียกว่า แรด ร่าน ด้าน’ ตกใจสติหลุดไปเลยคุณขา เพราะเป็นข้อความจากไอจีของนางร้ายคนดัง หยก ธัญยกันต์ ที่โพสต์ผ่านไอจีส่วนตัว ในเวลานั้นคนก็โยงกันไปว่า นางเอกน้องใหม่ ‘พีพี’ เป็นมือที่สามฉกตัวแฟนของเธอ คือพระเอกร่วมช่อง แอมป์ พีรวัช ไป งานนี้บอกเลยแค่ได้เห็นข้อความ เผือกร้อนๆ ก็ลอยมาเลย

5. ‘คือเราไม่ได้ผิดอะเนอะ เจนี่เป็นแบบผู้โดนกระทำมากกว่า’ คำพูดสะเทือนใจคนฟังยิ่งนักเมื่อได้ฟังจากปากนางเอกคนดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณที่เลิกรากับหนุ่มไฮโซ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ หลังรอบนี้โดนกระทำอีกแล้ว จับได้ว่าฝ่ายชายมีสาวคนใหม่เข้ามาพัวพัน

6. ‘The End’ ข้อความจากไอจี ไฮโซหนุ่มนักการเมือง ไผ่ วันพ้อยท์ ที่คาดว่าสถานการณ์ช่วงนั้นไม่ค่อยดี กับแฟนสาวคนดัง ดิว อริสรา หนุ่มไผ่เลยโพสต์ผ่านไอจี จนหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเลิกไม่เลิก สรุปว่า สาวดิวกำลังอยู่ในช่วงเดินหน้าง้ออยู่ ส่วนจะสำเร็จหรือไม่นั้น หนุ่มไผ่น่าจะให้คำตอบเราได้


อย่างไรก็ตาม ยังมีหนุ่ม ขันเงิน เนื้อนวล กับสาวเฟมัส เฌอร์ลินที่ เค้าหาว่าหนุ่มขันเงินซุ่มกินเงียบ และกลายเป็นข่าวโด่งดัง เมื่อฝ่ายหญิงออกมาแฉความสัมพันธ์ลับๆ นี้ โดยขันเงินออกมาบอกว่าตนเองไม่ได้ขอเบรกเรื่องรักพร้อมทั้งบอกที่ผ่านมายังไม่เจอคนที่คลิก ส่วนคนที่เป็นข่าวด้วยอย่างสาวเฟมัส ก็ฝากผ่านสื่อไปถึงว่า ‘อย่าจองล้างจองผลาญกันนักเลย’ อู้!!!! ฟังแล้วจี๊ดไปถึงหัวใจ.

‘ไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้’ ประโยคนี้ติดอยู่ที่หูของไทยรัฐออนไลน์ เมื่อนางเอกคุณแม่คนดัง ‘แอฟ’ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เตชะณรงค์ พูดหน้านิ่งๆถึงสามีหนุ่มไฮโซเจ้าของโบนันซ่าเขาใหญ่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ลือสนั่นว่าเตียงหัก 24 พ.ย. 2560 16:29 2 ธ.ค. 2560 11:35 ไทยรัฐ