วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มชะตาขาด โดนลิฟต์เลื่อนทับตายสยอง คากรมวิทยาศาสตร์บริการ

หนุ่มชะตาขาด โดนลิฟต์เลื่อนทับตายสยอง คากรมวิทยาศาสตร์บริการ

  • Share:

ลิฟต์โดยสารในอาคารกรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สลิงขาดเลื่อนลงมาทับร่างช่างซ่อมลิฟต์เคราะห์ร้าย เสียชีวิตคาที่...

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 23 พ.ย.2560 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งมีเหตุลิฟต์โดยสารในอาคารกรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ถนนพระรามที่ 6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี เลื่อนทับร่างหนุ่มเคราะห์ร้ายเสียชีวิต

เบื้องต้นพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายไม่ทราบชื่อ อยู่ในสภาพเลือดอาบทั้งตัว มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศีรษะ เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานไปถึงพื้นที่เพื่อตรวจสอบสภาพศพ พบผู้เสียชีวิตบริเวณกระโหลกและใบหน้ายุบ เป็นสาเหตุที่ทำให้เสียชีวิตทันที 

จากการสอบถามพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตกับเพื่อนร่วมงาน ได้มาทำการซ่อมลิฟต์ ที่แบ่งเป็นสองส่วน อยู่ด้านล่าง และด้านบน โดยผู้เสียชีวิต ได้ซ่อมลิฟต์ตามปกติอยู่ด้านล่าง พอซ่อมลิฟต์ไปสักระยะ สลิงเกิดขาดทำให้ลิฟต์ ตกมาทับผู้เสียชีวิตขณะที่ยืนอยู่พอดี

สำหรับสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ทางพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุรวมถึงจะต้องประสานหน่วยงานที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับระบบลิฟต์ขนส่งโดยสาร มีร่วมตรวจสอบถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ รวมถึงการสอบปากคำพยานที่เกิดเหตุทั้งหมด

ต่อมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายอานนท์ ไชยาโส อายุ 24 ปี เป็นช่างซ่อมลิฟท์ บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้